Không trao giải thưởng Quả bóng vàng VN 2013

13/05/2014 16:24

Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV vừa gửi thông cáo báo chí cho biết, họ tạm dừng tổ chức giải thưởng QBV VN năm 2013.

Trong thông cáo báo chí, báo SGGP viết: "Năm 2013 chắc chắn không phải là năm thành công của bóng đá VN, nếu không nói có quá nhiều nốt trầm. Ngay từ đầu, ban tổ chức cũng mong muốn tiếp tục tổ chức giải thưởng, đã thực hiện những phần việc đầu tiên như lấy ý kiến các chuyên gia, các đồng nghiệp báo đài về danh sách bình chọn và những vấn đề chung quanh công tác tổ chức.

Tuy nhiên, đã có một số vấn đề phát sinh trong đời sống bóng đá thời gian vừa qua, hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của ban tổ chức. Trong bối cảnh đó, nhiều ý kiến của các chuyên gia, các đồng nghiệp báo đài, các nhà tài trợ đồng hành cùng giải thưởng góp ý với ban tổ chức về việc cân nhắc trao giải và về mức độ thành công của giải thưởng.

Xét tình hình đó, Ban Biên tập báo SGGP đã nhiều lần họp với ban tổ chức giải thưởng để nghiêm túc đánh giá tình hình. Cuối cùng, ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng VN 2013 quyết định:

- Tạm dừng tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng VN năm 2013.

- Khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để thực hiện kế hoạch tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng VN năm 2014 và kỷ niệm 20 năm giải thưởng Quả bóng vàng VN ngay vào đầu năm 2015. Đây cũng là dịp kỷ niệm 40 năm ngày báo SGGP ra số đầu tiên (5/5/1975 – 5/5/2015)..."

Được biết, giải thưởng Quả bóng vàng VN do báo SGGP tổ chức hàng năm đã gây được tiếng vang lớn trong giới hâm mộ bóng đá và quần chúng trên cả nước. Qua 18 lần tổ chức kể từ năm 1995, giải thưởng đã góp một phần nhỏ của mình trong việc phát triển nền bóng đá nước nhà. 

Tuoitre.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020