Khuyên can việc ngoại tình, vợ bị chồng sát hại rồi đốt xác phi tang

29/04/2018 07:55

Trong cơn cuồng loạn khi bị yêu cầu chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng, người chồng đã xuống tay đoạt mạng vợ rồi dựng lên một màn kịch nhằm che giấu tội ác.

Chandrakanth S. Kondali và Akshatha Rekha thời còn mặn nồng.

Sự mất tích bí ẩn

Kết hôn cách đây 10 năm, cuộc sống gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng Chandrakanth S. Kondali (35 tuổi) và Akshatha Rekha (30 tuổi) trong căn hộ tại Sahakara Nagar ở Hebbal từng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Anh Kondali là chủ một nhà hàng ở S.R. Nagar còn Akshatha là kỹ sư phần mềm giỏi giang và xinh đẹp. Ngoài công việc, họ dành toàn bộ thời gian trong ngày của mình để chăm sóc cho gia đình và đứa con trai nhỏ 5 tuổi.

Gần đây, Akshatha đã xin nghỉ việc tại công ty cũ để sang vị trí cao hơn ở công ty khác. Trước khi sang nhận nhiệm vụ mới vào ngày 15/1/2018, cô đã lên kế hoạch cho chuyến nghỉ xả hơi.

Ngày 6/1, Kondali thông báo với người thân rằng vợ mình đã đi du lịch. Cậu con trai được gửi tới nhà ông bà ngoại gần đó. Tuy nhiên, “trước đây, mỗi lần đưa con sang nhờ bố mẹ trông giúp, mỗi ngày Akshatha gọi điện tới 4-5 lần để hỏi về tình hình con trai mình nhưng lần này, đã 4 ngày trôi qua mà mẹ cô là bà Rekha không nhận được bất kỳ cuộc nào từ con gái. Từ đó, bà cảm thấy có điều gì bất ổn”, đại diện cảnh sát cho biết.

Thêm vào đó, nỗi nghi ngờ càng có cơ sở sau khi họ nhận thấy rằng Akshatha đi du lịch nhưng lại để ở nhà tất cả đồ cá nhân của mình, bao gồm cả dép, quần áo và túi xách, những thứ cô đã chuẩn bị từ trước để mang theo.

Cứ thế, 1 tuần, 2 tuần sau cũng không thể liên lạc được với Akshatha. Lúc này, cả gia đình thật sự lo lắng đi tìm kiếm khắp nơi đồng thời gửi đơn lên cảnh sát. Cuộc tìm kiếm kéo dài tới 1 tháng trong tuyệt vọng khi không thu được kết quả.

Sự thật được phơi bày

Ngay khi vụ việc dần rơi vào ngõ cụt thì cảnh sát phát hiện ra một thông tin khiến cuộc điều tra rẽ sang một hướng mới. Theo đó, thời điểm xảy ra vụ mất tích bí ẩn của Akshatha cũng là lúc Kondali đang ngoại tình. Được biết, Akshatha cũng đã phát hiện ra mối quan hệ bất chính này, và cũng vì thế mà cả hai vợ chồng thường xuyên cãi cọ.

Sau đó, một sĩ quan cảnh sát đã hỏi Kondali về chuyện ngoại tình. Ngay lập tức, người đàn ông này đã giãy nảy phủ nhận. Tuy nhiên, trong vòng 24 đồng hồ sau khi bắt đầu triệu tập Kondali lấy lời khai, hắn đã thừa nhận tội ác tày trời của mình.

Khi mọi chuyện sáng tỏ, mọi người đều sửng sốt và tức giận khi biết kẻ sát nhân này đã ngoại tình hơn một năm trời.

Theo lời khai của Kondali, vào tối ngày 6/1, hai vợ chồng lại tiếp tục cãi cọ khi Akshatha yêu cầu chồng chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng và quay về với gia đình, nếu không cô sẽ đệ đơn xin ly hôn. Tuy nhiên, Kondali không đồng ý khiến mâu thuẫn càng lên đến đỉnh điểm.

Trong cơn giận dữ, gã này đã lao tới bóp cổ vợ đến khi bất động. Biết vợ đã chết, hắn liền gọi cho bạn mình là Rajvinder Singh tới nghĩ cách phi tang. Hai tên liền quấn thi thể trong một tấm ga trải giường, Kondali đã đưa chìa khóa xe mình cho Singh và hướng dẫn đi tới khu rừng thuộc địa phận một thành phố khác để thiêu cháy thi thể với mục đích không thể nhận dạng trrong trường hợp có người phát hiện ra. Xong xuôi, ngày hôm sau, hắn thông báo với mọi người rằng vợ mình đã lên đường đi du lịch theo đúng kế hoạch.

“Ngoại tình nhưng khi được vợ can ngăn thì lại sẵn sàng ra tay sát hại. Hành vi của bị cáo thật khó có thể dung thứ”, vị đại diện tòa án cho biết.

 
Danviet.vn