Kiểm tra đám cháy, phát hiện thi thể chồng

03/01/2020 17:13

Chị Hà thấy khói bốc ra từ hố vứt rác liền lại gần kiểm tra thì phát hiện thi thể chồng đã cháy đen.

Ngày 3/1, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước hoàn tất khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra cái chết của anh Nguyễn Hoàng Huy (38 tuổi, ngụ xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng).

Kiem tra dam chay, phat hien thi the chong hinh anh 1 13800574e9c2109c49d3.jpg

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: L.Ngân.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 2/1, chị Phan Thị Thu Hà (38 tuổi), vợ của anh Huy, đến rẫy của gia đình ở thôn Phú Tín, xã Phú Trung thua hoạch tiêu. Lúc này chị Hà hỏi người làm thuê là ông Tô Văn Sáu (55 tuổi, quê Thanh Hóa) có thấy anh Huy không thì người này nói không biết.

Đến 16h cùng ngày, chị Hà phát hiện có cháy cách nhà mình khoảng 25 m nên đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông bị cháy đen dưới hố vứt rác.

Công an có mặt sau đó xác định nạn nhân là anh Nguyễn Hoàng Huy, chồng chị Hà. Hiện trường cho thấy thi thể anh Huy nằm ngửa, cháy đen ở dưới hố sâu khoảng 2 m.

Theo người nhà, mấy ngày nay anh Huy sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện lạ. Khoảng 5h ngày 2/1, anh Huy có mang theo cơm vào rẫy cho chó ăn, sau đó ở lại làm việc.

Cũng theo người nhà nạn nhân Huy, trong ngày anh Huy bị nạn chỉ có một mình người làm thuê trong rẫy.

 
Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/kiem-tra-dam-chay-phat-hien-thi-the-chong-post1032227.html.. Nguồn: https://news.zing.vn/kiem-tra-dam-chay-phat-hien-thi-the-chong-post1032227.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài