Kinh hoàng các vụ án giết người rồi giấu xác vào bê tông trên thế giới

23/05/2019 08:14

Trên thế giới từng xảy ra nhiều vụ giết người dã man, giấu thi thể vào bê tông.

Kẻ giết 3 mạng người rồi chôn xác vào bê tông (Bhoupal, Ấn Độ)

Cảnh sát Ấn Độ đã phải dùng tới máy khoan trong 3 giờ đồng hồ để đưa thi thể của cô Akansha Sharma (28 tuổi) ra ngoài. Đây là một người phụ nữ trẻ xấu số bị chính bạn trai mình, Udyan Das sát hại.

Xác của cô được giấu trong một chiếc thùng, phủ bê tông, đá cẩm thạch ngay giữa căn nhà mà cô từng sống với bạn trai.

Akanksha đã gặp gỡ nam thanh niên quen qua mạng này vào năm 2016. Sau đó, cô nói với cha mẹ rằng cô sẽ đi Mỹ với hắn.

Trong nhiều ngày, Das chat với cha mẹ Akanksha bằng tài khoản Whatsapp trực tuyến của cô. Cho đến một ngày cha mẹ cô không còn nhận được đoạn chat nào nữa liền báo cảnh sát. Cảnh sát Ấn Độ đã lần theo dấu các cuộc gọi điện thoại của cô và kết quả cuối cùng là tín hiệu điện thoại được phát hiện di chuyển quanh khu nhà của Das.

Đồng thời, nhiều người hàng xóm quanh đấy cũng liên tục than phiền rằng có một mùi hôi thối như mùi chuột chết phát ra từ căn phòng. Sau đó, tên Das đã thú nhận giết cô và chôn xác người yêu mình sau một cuộc cãi vã.

Điều ghê gớm hơn, sau khi xác cô gái này phát hiện, cảnh sát còn tìm ra một vụ giết người khủng khiếp hơn cũng do tên cầm thú này thực hiện. Hắn thừa nhận 6 năm về trước, hắn đã giết và chôn xác cha mẹ hắn ở ngay trong nhà.

Das cho biết hắn đã giết chết cha mẹ hắn vào năm 2010 trong căn nhà ở vùng Chhattisgarh, sau đó chôn xác cha mẹ trong vườn. Cảnh sát ngay trong tuần đó đã lục soát khu vườn và tìm được hai thi thể, xác nhận là cha mẹ hắn nhờ kiểm tra DNA.

Cảnh sát tìm thấy hai thi thể trong khu vườn nhà Das.

Cảnh sát cho biết mẹ Das là một sĩ quan cảnh sát, và cha hắn là một chủ nhà xưởng công nghiệp còn gã thanh niên cũng là một sinh viên IT tốt nghiệp ở Mỹ trở về Ấn Độ.

Hắn bắt đầu chuyển về sống cùng cô trong căn hộ vào tháng 6 năm 2017.

Đến tháng 12, nghi ngờ bạn gái ngoại tình, cả hai cãi nhau một trận lớn, Das đã bóp cổ Akanksha cho đến chết.

Một thanh niên giết hại cha mình rồi chôn xác trong bê tông

Ở thành phố Buckinghamshire, vương quốc Anh, một người đàn ông có tên Samuel Alexander, 70 tuổi, đặt rất nhiều hi vọng lên con trai ông là Mark, 22 tuổi và không cho phép cậu có bạn gái.

Năm 2008, ông Samuel phải cắt bỏ đại tràng sau cuộc phẫu thuật, và sống hoàn toàn phụ thuộc vào con trai những ngày sau đó. Cho dù vậy, tháng 9 năm 2008 Alexander chuyển đến sống ở một căn hộ phố Fleet, nhưng vẫn thường xuyên về thăm nhà.

Một ngày, hàng xóm phát hiện thi thể của ông Samuel được xếp trong một chiếc túi bóng, tất cả bị phủ bởi một lớp bê tông ở ngoài ngôi nhà của ông. Qua khám nghiệm tử thi, cho thấy ông bị giết từ khoảng tháng 8 năm 2009.

Nhiều hàng xóm phát hiện thấy con trai ông, Mark, đã mua bê tông sau một thời gian họ không thấy ông Samuel. Sau đó Mark nhanh chóng biến mất.

Cảnh sát đã phát hiện ra Mark sống trong một căn hộ xa đó. Lúc bị bắt giữ, Mark là học sinh năm ba một trường Luật ở Đại học Kings, Luân-đôn.

Trước phiên tòa 500 người, Mark Alexander vẫn một mực chối tội, cho biết cha anh vẫn còn sống với bạn bè anh ở Luân-đôn.

Công tố viên cáo buộc Mark đã mua một số bức thiệp Giáng sinh vào năm ngoái và giả mạo chữ ký của cha gửi đến các nhà hàng xóm, để chứng tỏ cha mình vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Tổ chức xã hội thành phố vẫn tiếp tục gửi £945 tiền trợ cấp vào tài khoản ngân hàng của ông Samuel hàng tháng.Tuy nhiên, cơ quan điều tra phát hiện ra nhiều giao dịch rút tiền cứ £100 hoặc £240 sau khi ông Samuel đã bị giết chết.

Mark vẫn một mực chối tội giết cha mình và cho rằng ai đó đã thực hiện hành vi giết người. Công tố viên cho rằng Mark đã giết chết cha mình và chôn xác trong một đống bê tông vì "sự thất vọng vì không làm theo ý mình".

Công tố viên cũng cho biết ông Samuel rất tự hào về thành tích học tập của con trai. Con trai ông đã giành được một suốt học ở Đại học Paris- Sorbonne của Pháp. Hai cha con đã chuẩn bị cho chuyến đi tới Pháp, đặc biệt ông Samuel đã chuẩn bị cho con ở nhà một gia đình Pháp gần đó chứ không phải trong khuôn viên trường.

Nhưng Mark không muốn có kế hoạch đó, anh ta chỉ muốn giành thời gian với bạn gái Senta Nazarbekova. "Cô bạn gái này hiểu biết rất rõ về những hi vọng mà ông Samuel đặt lên cậu con trai này", theo công tố viên Prince cho biết. "Cô cũng hiểu rất rõ Mark đã phải chống chọi thế nào để đạt được kỳ vọng của cha cũng như sự áp đặt của cha mình trong nhà."

Bộ ba giết người rồi chặt xác ném vào trong khối xi măng

Cô gái Ho Ling-yu, 20 tuổi đang đứng trước tòa án tối cao Hồng Kông tố cáo hành vi giết chết một người và chôn xác người đó vào xi măng của 3 người bạn Tsang, 28 tuổi, Cheung Sin-hang, 25 tuổi và Keith Lau, 23 tuổi. Cô khai trước tòa cô từng thấy 2 trong số 3 người họ tìm địa điểm và chôn xác người đàn ông có tên Cheung Man-li 28 tuổi.

Ho Ling-yu khai nhận, Tsang Cheung-yan - một đối tượng trong nhóm, nói với hai người còn lại họ sẽ nhận được 30 triệu đô la Hồng kông (khoảng 3,8 triệu USD) từ một băng đảng có tên là "There" nếu giết được người này.

Những kẻ phạm tội bị cảnh sát Hồng Kông dẫn giải đi

Ho cũng cho biết đã nhìn thấy Tsang và Cheung Sin-hang đang lên mạng và bàn gì đó với nhau vào ngày 4 tháng 3 năm 2016- cùng ngày với Cheung Man-li bị giết, cô nghĩ họ đang nói đùa:

"Họ nói họ sẽ làm anh ấy nghẹt thở bằng chloroform (một loại thuốc mê)... và tiêm rượu vào người anh ấy để trông anh ấy giống như say rượu.", Ho nói trước bồi thẩm đoàn.

"Vào ngày 4 tháng 3 năm 2016, Tsang và Cheung Sin-hang đã đến đón nạn nhân Cheung và mời anh ta tới thăm căn hộ của họ." Ho nhớ lại việc được bảo không đi xuống cầu thang vào phòng khách khi Cheung Man-li đến. Cô cho biết có 1 đối tượng đi xuống cầu thang với một cặp quần lót nữ màu đen với chloroform đã được chuẩn bị từ trước.

Ngay sau đó, Tsang lên tầng trên và nói với cô rằng: "Ah J đã chết" (Ah J là biệt danh của Cheung Man-li).

"Ngày hôm sau, CCTV tòa nhà cho thấy Tsang và Cheung Sin-hang đi vào tòa nhà với sáu bao xi măng", công tố viên cho biết. Tối hôm đó, Ho về nhà tìm thấy một khối bê tông ở giữa phòng khách- với máy điều hòa chạy ở nhiệt độ rất thấp.

Tất cả 3 đối tượng đều chối tội âm mưu hạ sát Cheung Man-li mà chỉ nhận tội danh quấy phá không cho nạn nhân được chôn cất hợp pháp.

Được biết, Tsang được cho là có cho nạn nhân vay một khoản tiền mặt khoảng 5 triệu đô la Hồng Kông.

Do thất bại trong việc giấu xác, cả ba trong nhóm sát nhân đã rời đi và "ép buộc" Ho phải đi theo. Công tố viên nói sau đó cô đã quay trở về và quyết tố cáo nhóm sát nhân.

Ho cho biết lần đầu tiên cô gặp Tsang trong một cuộc biểu tình chiếm đóng Hồng Kông năm 2014. Tsang là một thành viên của "There" - hắn đã trả cô hơn HK$8,000 (US$1,019) một tháng để cô làm phiên dịch.

 
Toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương