Kinh hoàng cậu bé 12 tuổi bị cá sấu cắn chết khi tắm sông

03/12/2012 08:08

Con cá sấu ngoạm cậu bé 12 tuổi trong miệng và bơi đi trước sự hoảng loạn của tất cả mọi người trong nhóm bạn đi bơi.

Sự việc kinh hoàng xảy ra hôm 1/12 ở vùng phía bắc nhiệt đới của nước Úc. Đây là vụ tai nạn cá sấu tấn công chết người thứ 2 trong vòng 2 tuần qua tại đây.

Mặc dù cảnh sát và lực lượng bảo vệ rừng vẫn tiếp tục tìm kiếm cậu bé song nhiều người sợ rằng không còn hy vọng cứu được.

Chưa đầy hai tuần trước, một cô bé 7 tuổi cũng bị cá sấu ăn thịt ở khu vực lãnh thổ phía Bắc sau khi người ta tìm thấy thi thể một bé gái trong bụng một con cá sấu bị bắn chết tại khu vực cô bé mất tích.

Trong vụ việc hôm 1/12, cậu bé được tin là đến từ Aboriginal, gần Cảng Bradshaw, bị cá sấu tấn công khi đang đi bơi với một nhóm người trong một phá nước êm ả.

“Những thông tin ban đầu cho thấy một số người lớn trong nhóm đã cố cứu cậu bé bằng cách đâm chết con cá sấu nhưng không kịp bởi nó kéo cậu bé xuống quá sâu”, một nhân viên cảnh sát tên là Michael White cho biết.

Cũng theo lời ông White, cảnh sát tại Aboriginal vẫn ở lại hiện trường và tiếp tục các hoạt động tìm kiếm. Ông cũng nhấn mạnh rằng bi kịch này một lần nữa là lời cảnh báo sự nguy hiểm của việc bơi lội ở những bãi sông ở bắc Úc.

NLĐO