Kinh hoàng clip sang đường bất cẩn, 3 mẹ con bị ô tô tông văng từ phía sau

06/10/2019 21:01

Khi 3 mẹ con đang chầm chậm di chuyển sang đường trong đêm tối thì bất ngờ một chiếc ô tô 4 chỗ lao đến tông văng ra xa.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tối ngày 4/10 tại Yên Bái do camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại được khiến nhiều người rùng mình. 

Kinh hoàng clip sang đường bất cẩn, 3 mẹ con bị ô tô tông văng trong đêm

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, vào khoảng 19h tối khi 3 mẹ con chầm chậm cùng nhau sang đường. Khi đi đến gần vạch kẻ giữa 2 làn, 3 mẹ con đi chậm lại để tránh chiếc ô tô ngược chiều.

Lúc này, một chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ lao tới, tông trực diện vào 3 mẹ con. Cú va chạm mạnh và bất ngờ khiến cả 3 nạn nhân bị húc văng vài mét rồi ngã xuống đường. 

Nghe tiếng va chạm, một số người dân hai bên đường hốt hoảng từ trong nhà chạy ra xem xét tình hình của các nạn nhân. Hiện chưa rõ tình hình sức khoẻ của cả 3 người ra sao nhưng sau khi theo dõi lại đoạn clip nhiều người không khỏi rùng mình. 

Kinh hoàng clip sang đường bất cẩn, 3 mẹ con bị ô tô tông văng từ phía sau

Một số người cho rằng rất có thể do trời tối, cộng với ánh đèn pha của xe chạy ngược chiều khiến tài xế ô tô bị chói mắt, không quan sát được có người đang sang đường.

Hiện tại, đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn luận của cộng đồng mạng.

Ttvn.vn