Kinh hoàng vụ án sát nhân biến thái giết hại và ăn thịt bạn gái cũ

28/07/2019 15:52

Kẻ sát nhân ăn thịt bạn gái cũ đã khiến những người có mặt trong phiên xét xử phải choáng váng vì ngang nhiên chỉ trích bản án là "nhảm nhí".

Tháng 9/2014, Joseph Oberhansley (38 tuổi) đã lẻn vào nhà bạn gái cũ là Tammy Jo Blanton và sát hại cô bằng con dao hắn mang theo. Khi thấy người phụ nữ gục trong vũng máu, hắn ta dùng cưa điện để xẻ hộp sọ của nạn nhân, moi não cô ra và nấu lên ăn như thể cô không phải con người! Không chỉ dừng lại ở đó, tên biến thái còn tiếp tục ăn cả tim và phổi của bạn gái cũ. Sau khi sa lưới cảnh sát ở Jeffersonville (bang Indiana, Mỹ), gã trai cuồng sát đã thản nhiên thú nhận mọi tội lỗi hắn gây ra.

Joseph Oberhansley và Tammy Jo Blanton thuở còn mặn nồng.

Joseph Oberhansley và Tammy Jo Blanton thuở còn mặn nồng.

Thế nhưng, khi đứng trước sự phán xét của tòa án hạt Clark, bang Nevada, Joseph Oberhansley lại đột nhiên trở mặt. Hắn phủ nhận tất cả những hành vi độc ác của mình bằng cách sỉ vả các lời cáo buộc là “vô căn cứ”, đồng thời cho biết Tammy Jo đã nhắn tin cho mình với nhiều lời lẽ nhảm nhí trong cơn say rượu và phê thuốc.

Nạn nhân là bạn gái cũ của hắn.

Nạn nhân là bạn gái cũ của hắn.

Bất chấp lời cảnh báo của luật sư biện hộ, tên sát nhân biến thái vẫn hung hăng cãi tay đôi với quan tòa vì cho rằng cơ quan chức năng cố tình lờ đi bằng chứng cho thấy hắn vô tội. Joseph luôn miệng khẳng định cảnh sát đã xác định sai hung khí gây án, bởi thứ giết chết cô bạn gái cũ 46 tuổi của hắn không thể nào là một con dao nhỏ rẻ tiền như trong báo cáo. Trước thái độ bất hợp tác của Joseph, thẩm phán buộc phải yêu cầu hắn giữ im lặng.

Tuy nhiên, gã sát nhân hoàn toàn xem nhẹ lời nói của quan tòa. Trên đường được phó cảnh sát trưởng áp giải ra khỏi tòa án, hắn vẫn thản nhiên trả lời các câu hỏi của nhóm phóng viên tập trung trước cửa. T

rước đó, vào tháng 10/2017, Joseph Oberhansley được báo cáo mắc bệnh tâm thần, do đó không đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý cho hành vi của mình. Thế nhưng, tháng 11/2018, một thẩm phán đã quyết định lật lại bản án sau khi nhận được thông tin nghi phạm đã hồi phục nhờ quá trình điều trị tại bệnh viện tâm thần. Giờ đây, tên sát nhân dã man phải trả giá cho hành vi tàn độc của mình.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Lúc cảnh sát tìm thấy Tammy Jo, hộp sọ của cô bị xẻ thành nhiều mảnh và gói trong chiếc lều cắm trại, lẳng lặng nằm trong bồn tắm. Một chiếc đĩa ăn dính mảnh vụn xương và máu cũng được phát hiện trong nhà người phụ nữ xấu số. Sau khi khám xét căn nhà, cảnh sát còn tìm được một chiếc chảo, kẹp gắp thức ăn và khăn giấy thấm đẫm máu trong thùng rác. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong, đồng thời một phần não, tim và phổi cũng bị mất.

Gã sát nhân đã ăn não, tim và phổi của bạn gái cũ.

Gã sát nhân đã ăn não, tim và phổi của bạn gái cũ.

Vào thời điểm xảy ra vụ án kinh hoàng, Joseph Oberhansley vừa mới được tạm tha tù vì tội giết người. Năm 1998, hắn đã nổ súng bắn chết bạn gái Sabrina Elder (17 tuổi) trong cơn cuồng ghen được ma túy thúc đẩy. Chưa dừng lại ở đó, gã sát nhân cuồng loạn còn xả súng vào lưng mẹ và em gái, rồi định tự sát bằng cách đặt khẩu súng dưới cằm và bóp cò. Sau khi được cứu, bác sĩ đã áp dụng phương pháp phẫu thuật mở thùy não với hy vọng cải thiện tình trạng của Joseph.

Hắn cũng từng nổ súng bắn cả người thân trong cơn phê ma túy.Nói về sự cố công kích tòa án của Joseph Oberhansley, công tố viên Jeremy Mull cho biết: “Tôi đã ghi lại lời bị cáo nói. Nếu có bằng chứng chống lại anh ta được đệ trình lên tòa án, chúng tôi sẽ sử dụng ghi chép này làm tài liệu tham khảo”.

Được biết, phiên tòa xét xử Joseph Oberhansley sẽ bắt đầu vào ngày 19/8 tới. Ông Mull khẳng định: “Lần này bị cáo sẽ không thể gây rối trong phiên tòa được nữa. Anh ta được tự do phát biểu trong phiên điều trần, nhưng một khi phiên xét xử đã diễn ra, tôi tin chắc nó sẽ không bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì”. Nếu bị kết án, kẻ sát nhân ăn thịt bạn gái cũ chắc chắn sẽ ngồi tù và hoàn toàn không có cơ hội được phóng thích trước thời hạn.

 
Saostar.vn