Kỳ lạ khúc gỗ được phủ kín bởi hàng nghìn đồng xu trong rừng suốt hàng trăm năm

11/04/2017 09:59

Trông xa thì ai cũng nghĩ đây là quái vật kinh dị nào đó chứ không phải khúc gỗ nhưng đến gần mới phát hiện ra sự thật.

Thế nhưng, nếu bạn đếnnước Anh và muốn ước điều gì đó, thì hãy tìm đếnLiverpool hoặc Scotland. Ở sâu trong những khurừng thuộc khu vực này,bạn sẽ tìm thấy một khúc gỗ lạ đã đứng đó hàng trăm năm.Và tất nhiên, người dân ở đây đều tin rằng, khúc gỗ mục này sẽ hoá ước mơ của bạn thành hiện thực.

Điều đặc biệt là dáng vẻ của nó nhìn từ xa chẳng khác gì một khúc gỗ thông thường, thế nhưng nếu lại gần và quan sát kỹ, bạn sẽ thấy, thứ bọc bên ngoài nó không phải là vỏ cây mà là... hàng nghìn chiếc đồng xu.

Muerig Jones,người đã phát hiện ra một trong những khúc gỗ này vàonăm 2011. Jones chia sẻ:"Tôi khổng hiểu những khúc gỗ này được làm ra nhằm mục đích gì và bất ngờ khi thấy chúng được phủ kín bởi vô số đồng xu".

Sau đó, ông Jones phát hiện ra rằng khúc gỗ cổ kỳ lạ này được gọi là "cây ước nguyện'.

Để mong muốn có được may mắn, người ta sẽ tìm đến khúc gỗ, dùng viên gạch đóng một đồng xu vào cây, sau đó họ nói ra ước nguyện mà họ muốn được thành hiện thực.

Người ta cho rằng những khúcgỗ này ra đời từ những năm 1700. Khi đó, người ta tìm đến khúc gỗ thường ước muốn được thoát khỏi bệnh tật. Họ còn tin rằngnếu gỡ đồng tiền xu của ai đó,bạn sẽ bị nguyền rủa và bịbệnh tật.

Kỳ lạ khúc gỗ được phủ kín bởi hàng nghìn đồng xu trong rừng suốt hàng trăm năm - Ảnh 3.
Những khúc gỗ thường được tìm thấy trong rừng sâu.
Kỳ lạ khúc gỗ được phủ kín bởi hàng nghìn đồng xu trong rừng suốt hàng trăm năm - Ảnh 4.
Người ta dùng một viên gạch để đóng đồng xu vào thân cây, sau đó nói lên điều ước của mình.
Kỳ lạ khúc gỗ được phủ kín bởi hàng nghìn đồng xu trong rừng suốt hàng trăm năm - Ảnh 5.
Người ta cũng tin rằng nếu lấy đi một đồng xu của ai đó, bạn sẽ bị nguyền rủa vậy nên thân cây này cứ thế mà ngày càng nhiều đồng xu.
 

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!