Là đàn bà phải hiểu được đàn ông nghĩ gì!

08/01/2015 10:33

Các chàng trai thường bị coi là những kẻ vô cảm khi nói đến những cảm nhận trong tình yêu.

Nhưng đó không phải sự thật, hãy để tôi nói cho bạn biết về những gì đang thực sự xảy ra đối với nam giới khi nói đến tình cảm và cho bạn thấy được làm thế nào để sử dụng kiến thức này xây dựng một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ lâu dài.
 
Hãy hiểu rằng, đàn ông không cảm nhận sự việc theo cách của phái đẹp
 
Rất nhiều những đau đớn và thất vọng ở phụ nữ khi nhắc tới các cung bậc cảm xúc, đàn ông cũng có cảm nhận như phái đẹp. Nhưng sự thật là, cánh mày râu cần thêm rất nhiều thời gian để xử lý cũng như xác định cảm xúc của mình so với phái đẹp. Nó là điểm yếu của họ, đàn ông không có những hệ thống hỗ trợ cho việc biểu lộ cảm xúc dễ dàng (nước mắt, la het…)  như phái đẹp, điều này giải thích vì sao đàn ông thường trốn tránh bộc lộ tình cảm của mình thông qua công việc, thể thao hoặc tivi.
 
Nếu các cô gái hiểu được điều này và học cách làm quen với nó thay vì tức giận, các bạn sẽ nhận được lợi thế rất lớn khi nói đến những người đàn ông và các mối quan hệ của họ. Một điều khác cần nhớ là đàn ông muốn sửa chữa tất cả mọi thứ, họ sẽ thực sự vô cùng thất vọng khi không thể làm điều gì đó.

 

Đừng để anh ấy trở thành nguồn cơn gây áp lực trong cảm xúc của  bạn
 
Bạn muốn có một người đàn ông để xác nhận và đáp ứng tất cả những mong muốn cũng như các nhu cầu cảm xúc của mình. Đó là trách nhiệm của một người đàn ông trong mọi mối quan hệ, trở thành đối tác tốt và một người tình lý tưởng để chăm sóc, lắng nghe, kết nối sâu sắc đồng thời thể hiện sự thủy chung với người mình yêu thương.
 
Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu mà bạn anh ấy không thể đáp ứng được tất cả không có nghĩa anh ấy là đối tượng không phù hợp với bạn. Hãy nhớ rằng không có mối quan hệ nào có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mặt tình cảm của một con người. Mối quan hệ bền vững luôn được phát triển theo thời gian mà không phải là trở thành kẻ phụ thuộc vào người khác hay luôn đòi hỏi người ấy đáp ứng nhu cầu tình cảm bất cứ khi nào bạn muốn.
 
Giao tiếp một cách tích cực
 
Sử dụng các kiến thức cùng các cảm xúc riêng tích cực của mình để tạo ra môi trường tốt nhất hỗ trợ sự giao tiếp với người đàn ông của mình. Hãy giữ cho mình luôn có lòng vị tha và sự hiểu biết, đó  có thể là một trong những yếu tố khó khăn nhưng nếu cố gắng bạn sẽ có được những thứ bạn muốn, thậm chí thứ bạn nhận được còn nhiều hơn .
 
Thay vì tiếp cận một sự việc một cách trực tiếp từ những gì anh ấy nghĩ thì hãy thay đổi nhận thức của mình bằng cách hãy giúp đỡ chàng  hiểu hơn về hành động của mình.

Thay vì nói: “Tôi chán ngấy việc anh không bao giờ muốn đi chơi cùng với bạn bè của tôi” thì hãy sử dụng cách tiếp cận tích cực như thế này: “Anh biết không, em chỉ muốn chúng ta cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ này, và em luôn muốn chia sẻ một cách chân thành nhất các mối quan hệ của em với anh và thực sự em nghĩ rằng mình không thể cho bạn bè em thấy điều đó nếu thiếu anh”. Khi nói những câu đó với một người đàn ông, anh ta có thể nhận ra rằng bạn không phải cố gắng gây sự tranh cãi mà muốn tìm một sự đồng cảm.
 
Để giữ được một mối quan hệ tốt, bạn cần hiểu rằng đàn ông không hiểu theo cách mà phụ nữ vẫn thường làm khi nói đến các mức độ của cảm xúc. Tuy nhiên, khi bạn chịu trách nhiệm cho cảm xúc riêng của mình và chia sẻ với anh ta một cách tích cực, anh ấy sẽ nhận ra bạn là cô gái có đầy đủ phẩm chất để trở thành một người anh ấy muốn ở bên cạnh.

Theo Depplus.vn/Maskonline.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020