Là vợ, hãy đọc thật kỹ những lý do để đối xử tốt và yêu thương chồng nhiều hơn

06/07/2020 09:55

Là một người vợ khéo léo nhất định phải đọc kỹ bài viết này, để biết cách hâm nóng tình cảm cũng như biết cách yêu thương chồng nhiều hơn.

Đàn ông sẽ tổn thọ vì có quá nhiều thứ phải giấu trong lòng

Phụ nữ biết không, một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến đàn ông chết sớm hơn phụ nữ chính là vì họ có quá nhiều khó khăn không được chia sẻ mà phải giữ trong lòng.

Nếu như phụ nữ có thể thoải mái than vãn, thoải mái khóc lóc mỗi khi bực bội thì đàn ông lại phải kìm nén những cảm xúc ấy, bởi anh ấy chính là đàn ông. Họ cần phải cố tỏ ra mình mạnh mẽ, cần trở thành một trụ cột vững chắc để chống đỡ.

Nhưng kỳ thực đàn ông nhiều khi cũng yếu đuối lắm phụ nữ ạ. Họ kiên cường vì tự mình nhẫn nhịn và giấu hết những oan khuất, mất mát mà thôi. Chỉ là họ không nói ra và không muốn bộc lộ ra cho người khác mà thôi.

Cứ thế đàn ông tìm đến rượu và thuốc lá. Đây chính là thứ khiến họ có thể dễ chịu và thoải mái nhất. Cũng chính vì thói xấu này mà ảnh hưởng đến tuổi thọ của họ. Nếu muốn nắm tay chồng đến cuối đời, phụ nữ nhất định phải biết quan tâm và chăm sóc tận tình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tạo không khí thoải mái, ấm áp nhất

Để chồng lúc nào nghĩ về nhà là điều tuyệt vời nhất chẳng hề khó. Phụ nữ có nhiều việc không tên nên đôi khi xuề òa, để bản thân nhàu nhĩ, khuôn mặt cau có. Vì thế mà đàn ông ngày càng chán về nhà, hãy luôn giữ mình tươi mới, hãy bớt cằn nhằn, bớt cáu kỉnh mà luôn tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất.

Luôn tìm ra mặt tích cực của mọi vấn đề

Là phụ nữ hãy tích cực tìm ra điểm tốt của chồng để khen ngợi họ. Bạn sẽ thấy hơi ngại ngùng trong những ngày đầu nhưng sau đó bạn sẽ nhận ra kết quả của việc khen chồng là vô cùng lợi. Người chồng sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu thương vợ hơn, như vậy thì hôn nhân ngày càng hạnh phúc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ghen ít và đúng cách

Ghen chính là gia vị không thể thiếu của tình yêu, nhưng chỉ nên ghen đúng cách và đúng lúc. Đừng ghen tuông thái quá sẽ khiến cho bạn đời cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng hơn mà thôi.

Tôn trọng thay vì trách móc

Trong hôn nhân, sau khi chung sống với nhau thì vợ chồng sẽ dần có những khoảng cách. Muốn hâm nóng tình cảm thì hãy biết tôn trọng lẫn nhau, thay vì trách móc hãy biết yêu thương và cho nhau những khoảng trời riêng tự do, muốn làm gì thì làm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/la-vo-hay-doc-that-ky-nhung-ly-do-de-doi-xu-tot-va-yeu-thuong-chong-nhie.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/la-vo-hay-doc-that-ky-nhung-ly-do-de-doi-xu-tot-va-yeu-thuong-chong-nhieu-hon-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu