Lại thêm một ca sỹ Hàn bị tố cưỡng hiếp trẻ vị thành niên

09/05/2012 18:04

Go Young Wook đã dùng rượu và những lời hứa hẹn đường mật để dụ dỗ cô gái để thỏa mãn ham muốn.

Hôm mùng 8/5, sở cảnh sát Seoul Yongsan đã nhận được đơn tố cáo bị Go Young Wook lạm dụng tình dục của một cô gái 18 tuổi (ở Hàn Quốc, 19 tuổi mới được coi là trưởng thành).

Đại diện sở cảnh sát cho biết, cô gái này vốn là khách của một chương trình truyền hình. Sau khi phát sóng, Go Young Wook thấy hứng thú với cô gái và đã gọi điện cho nhà sản xuất để lấy thông tin cá nhân. Nam ca sĩ 37 tuổi này đã gọi điện mời cô gái đến nhà và hứa hẹn sẽ đem đến cho cô gái một cơ hội dấn thân vào làng giải trí. Để có thể thực hiện hành vi đồi bại của mình, Young Wook đã chuốc say khiến cô gái mất kiểm soát.

Go Young Wook.

Sau đó, hai người còn có một lần quan hệ khác. Cô gái tự nguyện trao thân như một cách đổi tình lấy danh vọng. Tuy nhiên, mọi chuyện không được như lời đường mật của Young Wook.

"Vụ việc vẫn đang được điều tra và sự thật sẽ được xác định trong thời gian tới" - cảnh sát cho biết.

Một nguồn tin thân cận với Young Wook cho biết, nam ca sĩ này khẳng định mình bị oan và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, cho tới lúc này, cả Young Wook lẫn công ty quản lý đều im lặng.

Go Young Wook là thành viên Roo'ra - nhóm nhạc nổi tiếng Kpop hồi thập niên 1990. Hiện tại, anh là một gương mặt quen thuộc trên truyền hình khi là ngôi sao "cứng" của chương trình We got married.

Zing/Infonet