Lại thêm một cặp đôi showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm làm vợ chồng?

19/06/2019 22:57

Thông tin cặp đôi Hồng Đào và Quang Minh không còn bên nhau khiến fan vô cùng hoang mang.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông nữ diễn viên Hồng Đào và Quang Minh đã chia tay sau hơn 20 năm làm vợ chồng. Theo đó, cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn vào năm 2018 nhưng không tiết lộ với truyền thông.

Lần theo những "bằng chứng" mà cư dân mạng chia sẻ có thể nhận thấy khá nhiều điểm bất thường. Được biết, trước đây Hồng Đào và Quang Minh dùng chung một fanpage là "Quang Minh Hong Dao". Tuy nhiên, bài đăng gần đây nhất của fanpage gần 70.000 like này là vào ngày 20/7/2018 và đăng chỉ mình ảnh Quang Minh.

Lại thêm một cặp đôi showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm làm vợ chồng?

Trong khi đó, vào tháng 7/2018, Hồng Đào cũng lập trang cá nhân mới, trùng với thời điểm thông tin ly hôn nổ ra. Chính vì thế, theo nhiều người đây có vẻ như là dấu hiệu cả hai đã tách nhau ra không còn hoạt động chung tài khoản facebook.

Lại thêm một cặp đôi showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm làm vợ chồng? - 1

Không chỉ vậy, thời gian gần đây Hồng Đào chủ yếu sống và chạy show tại Mỹ còn Quang Minh vẫn ở tại Việt Nam. Một số hình ảnh hậu trường của Hồng Đào cũng không còn đeo nhẫn cưới, dấy lên nghi án đã ly hôn.

Lại thêm một cặp đôi showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm làm vợ chồng? - 2

Lại thêm một cặp đôi showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm làm vợ chồng? - 3

Hồng Đào không còn đeo nhẫn cưới.

Hồng Đào và Quang Minh là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, cả hai trở thành những nghệ sĩ danh tiếng của sân khấu kịch miền Nam. Quang Minh chính là mối tình đầu của Hồng Đào.

Lại thêm một cặp đôi showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm làm vợ chồng? - 4

Lại thêm một cặp đôi showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm làm vợ chồng? - 5

Hai người gặp nhau khi cùng theo học tại trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Tuy nhiên, tình đầu không trọn vẹn, sau này cả hai chia tay, Quang Minh sang Mỹ và kết hôn nhưng không hạnh phúc. Sau nhiều năm bên nhau, Quang Minh cũng ly hôn người vợ đầu tiên.

Năm 1994, cả hai gặp lại nhau tại Mỹ và nối lại duyên xưa và tổ chức đám cưới vào năm 1995. Hồng Đào và Quang Minh từng chia sẻ, cũng như bao cặp vợ chồng khác cả hai cũng có những lần "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Tuy nhiên vì con cái, cả hai quyết định bỏ qua cho nhau và cũng nỗ lực xây dựng gia đình. Tổ ấm 20 năm của cả hai từng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Trước thông tin ly hôn cả Hồng Đào và Quang Minh đều lựa chọn im lặng.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny