Làm cật lực vẫn lụi bại, gia chủ nhanh trí thay đổi 4 điểm phong thủy trong ngôi nhà, tiền vàng về đầy tay

02/06/2020 13:20

Nếu bạn muốn thay đổi phong thủy trong ngôi nhà của mình đừng quên thay đổi 4 yếu tố phong thủy sau để cải thiện vận số.

Vứt hết những đồ vật quá cũ hoặc vỡ hỏng

Khi bạn cứ ôm mãi đống đồ cũ, những vật hư hỏng đã lâu không dùng được nữa, nhưng bạn chẳng muốn vứt đi do lười, hoặc nghĩ rằng sẽ có lúc cần sử dụng đến. Việc làm này sẽ khiến cho nguồn không khí trong nhà bạn luôn bị trì trệ, công việc khó lòng phát triển thăng tiến. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì dễ bị thua lỗ khó lòng dư dả. Chính vì vậy, bạn hãy thẳng tay vứt bỏ những vật dụng bị sứt vỡ, đặc biệt là chén, bát, đĩa, đồ hỏng trong nhà đi nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, thì những đồ dùng bị sứt mẻ là một trong những nguyên nhân khiến cho công việc làm ăn gặp trắc trở, khiến cho ngôi nhà của bạn bị tiêu hao năng lượng, mất sinh khí khó lòng tụ lộc.

Khi bạn bắt tay vào thay mới chúng sẽ làm cho vận khí trong nhà thay đổi giúp bạn dễ dàng phát triển hanh thông về mọi mặt.

Thay đổi  phong thủy giúp hút lộc vào nhà

Thay đổi phong thủy giúp hút lộc vào nhà

Trang trí lại những vị trí quan trọng đổi vận

Khi bạn thấy bấy lâu nay mình đã rất cố gắng nhưng vận khí trong nhà, công việc, tình cảm, tiền bạc của bạn chẳng có sự thay đổi nhiều khiến bạn nản lòng. Lúc này chính là thời gian bạn cần phải trang hoàng những vị trí quan trọng trong nhà như phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ bằng những để thay đổi tài lộc trong nhà, giúp đổi vận may. Bạn có thể dùng đồng tiền vàng, vài nhánh cây phát lộc… bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dùng những bức tranh liên quan đến tiền bạc và có ý nghĩa đặc biệt với bạn như: Một ngôi nhà mơ ước hay chiếc ô tô đắt tiền, sang trọng, hợp thời trang… nó sẽ mang tới nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn, hút tài lộc vào nhà.

Trồng thêm cây xanh trong nhà

Khi bạn thấy trong nhà thường xuyên có người ốm đau, tai nạn, hoặc việc kinh doanh không như mong muốn, bạn nên trồng thêm một vài cây xanh. Bởi cây xanh chính là biểu tượng của cuộc sống và góp phần giúp thay đổi vận khí trong ngôi nhà của bạn giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mát, tăng nguồn năng lượng tốt.

Cách thay đổi phong thủy trong ngôi nhà của bạn

Cách thay đổi phong thủy trong ngôi nhà của bạn

Chính vì vậy, để hút tài lộc, vượng khí bạn nên trồng thêm một vài cây xanh trong nhà. Trước khi trồng bạn nên nghiên cứu xem cây nào phù hợp với nguồn không khí trong nhà. Bạn cũng không nên chọn những cây có gai nhé sẽ không tốt cho phong thủy và sức khỏe của bạn.

Hạn chế gió vào nhà từ tứ phía

Một trong những cách giúp gia chủ thay đổi vận mệnh là tạo nguồn không khí nguồn gió lưu thông trong nhà. Nhưng nếu trong nhà bạn có quá nhiều nguồn gió khác nhau thì bạn nên hạn chế nó lại. Bởi nếu bạn tạo nguồn gió tứ phía từ cửa trước, của sau, của sổ… vô tình bạn đã làm cho tài lộc khó lòng tụ lại trong nhà bạn. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế nguồn gió chạy trong nhà nhé.

Chỉ cần một luồng gió chảy vào từ cửa chính còn lại nên đóng bớt những cửa sổ, hoặc của phụ lại để tài lộc có thể tích tụ trong nhà của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lam-cat-luc-van-lui-bai-gia-chu-nhanh-tri-thay-doi-4-diem-phong-thuy-tro.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lam-cat-luc-van-lui-bai-gia-chu-nhanh-tri-thay-doi-4-diem-phong-thuy-trong-ngoi-nha-tien-vang-ve-day-tay-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai