Lâm Chí Dĩnh lãng mạn tặng hoa hồng cho vợ yêu

20/07/2013 09:59

Lâm Chí Dĩnh đăng lên trang cá nhân hình ảnh bó hoa anh chuẩn bị tặng Kelly Trần Nhược Nghi với lời nhắn yêu thương:"Em mãi mãi ở trong lòng anh và con".

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi (Kelly) gặp nhau từ năm 2004 khi Nhược Nhi là một fan hâm mộ của Chí Dĩnh. Hai người yêu nhau không lâu sau đó, đến năm 2008 họ đính hôn nhưng không tổ chức lễ cưới. Năm 2009, sau khi sinh con trai Kimi (Tiểu Chí Chí), Trần Nhược Nghi quyết định làm bà nội trợ chăm chồng chăm con. Lâm Chí Dĩnh vốn đã định sẽ tổ chức vào năm 2011 nhưng vì ba anh đột ngột qua đời nên đám cưới phải dời lại. Vì muốn bù đắp cho Kelly, Lâm Chí Dĩnh quyết định đưa vợ con đến đảo Maldives chụp ảnh cưới và công bố đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Sáng qua, Lâm Chí Dĩnh đăng lên trang cá nhân hình ảnh bó hoa anh chuẩn bị tặng Kelly. Đây là món quà biểu hiện tình yêu anh dành cho vợ. Lâm Chí Dĩnh bày tỏ : "Em mãi mãi ở trong lòng anh và con, hãy chờ anh thực hiện lời hứa giữa chúng ta!".

Lâm Chí Dĩnh từng cho biết, anh sẽ tổ chức một đám cưới "thế kỷ" để bù đắp cho Kelly. Tuy gọi là "thế kỷ" nhưng hôn lễ không hề xa hoa mà đơn giản chỉ là được tổ chức một cách đặc biệt.

Hôn lễ của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay. Kimi sẽ làm hoa đồng trong đám cưới bố mẹ.

Maskonline.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu