Lâm Chí Linh ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ

17/03/2012 09:53

Sở hữu cặp chân dài 1,13m nuột nà, nóng bỏng và khuôn mặt khả ái với đôi mắt hút hồn, người đẹp Lâm Chí Linh vẫn đẹp lung linh ở tuổi 35.

“Chân ướt chân ráo” bước vào làng giải trí xa lạ, ngay lập tức Lâm Chí Linh đã tạo được hiệu ứng tốt với khán giả nhờ sự quyến rũ của mình. Liên tiếp sau đó, tên tuổi Lâm Chí Linh càng trở nên vang dội hơn nhờ vai trò làm người dẫn chương trình cho LHP Kim Mã lần thứ 41.

Như để chứng tỏ không chỉ dựa vào sắc đẹp để nổi tiếng, chân dài xứ Đài còn thể hiện khả năng của mình khi góp mặt trong một số phim điện ảnh và gây được thiện cảm tốt.

Từng bước trưởng thành trong lĩnh vực nghệ thuật, từ một người mẫu nghiệp dư đến người dẫn chương trình và sau đó là một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp. Con đường sự nghiệp của Lâm Chí Linh so với những nghệ sĩ tên tuổi nhưng gặp nhiều trắc trở khác thì thực sự mượt mà.

Ở tuổi 35, Chí Linh vẫn giữ được nét quyến rũ của một cô gái đôi mươi son trẻ, tuy tuổi đời đã khiến cô trở nên mặn mà.

Một vài scandal rầm rộ như “Lâm Chí Linh là gái bao”, “Lâm Chí Linh lộ hàng”…không hề ảnh hưởng đến độ “nóng” của cái tên Lâm Chí Linh. Cô vẫn nhận được nhiều lời mời làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng quảng cáo danh tiếng phủ sóng không chỉ ở xứ Đài hay Hồng Kông mà còn khắp châu Á.

Gu thời trang của Lâm Chí Linh cũng tạo một “làn sóng” đối với giới trẻ vì phong cách hiện đại, trẻ trung và luôn luôn tươi mới. Và danh hiệu “người đẹp không tuổi” hay “người đẹp đẳng cấp” thực sự xứng đáng với chân dài này.

TPO