Lâm Khánh Chi lộ gương mặt khác lạ hậu 'trùng tu', tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại?

01/03/2024 09:14

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi đã thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã đăng tải loạt ảnh mới và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, nhan sắc hiện tại của người đẹp chuyển giới trông khá khác lạ sau lần 'trùng tu' gần đây. Dù có vẻ trẻ trung hơn, song diện mạo này của Lâm Khánh Chi được cho là không quen mắt và gây hoang mang hơn cả.

dc3d7a093f9a92c4cb8b.jpg 0

dc3d7a093f9a92c4cb8b.jpg 1

Nhan sắc khác lạ của Lâm Khánh Chi gây xôn xao

Đáng chú ý, Lâm Khánh Chi cũng đính kèm chia sẻ: "Anh nào mà yêu em chắc cả đời không biết buồn là gì". Ngay sau đó, bên dưới phần bình luận, bỗng có người thắc mắc: "Ủa bạn trai đâu rồi, tháng trước thấy mà". Trả lời câu hỏi từ khán giả, Lâm Khánh Chi cũng cho biết mình đang độc thân: "Hihi có bạn trai đâu em" khiến khán giả không khỏi quan tâm.

Trước đó, Lâm Khánh Chi đã tốn tiền tỷ để sang Trung Quốc căng da và tiết lộ bản thân luôn cảm thấy hài lòng với dung mạo hiện tại. Có thể thấy, nữ ca sĩ trông trẻ trung hơn trước cùng với thần thái tự tin, sang chảnh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

dc3d7a093f9a92c4cb8b.jpg 0

Hiện tại, cô vẫn đang độc thân

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”