Làm người phải bớt đi 1 thứ này mới tránh được hết tai ương trong cuộc sống

26/07/2023 11:02

Tham vọng quá lớn là khởi nguồn của những đau khổ. Những thứ tốt đẹp, không nhất thiết phải có được. Hiểu được đạo lý này, bạn sẽ không bị rơi vào cái hố của tham vọng, để rồi lạc lối trong bể khổ triền miên.

Bớt tham vọng thì cuộc đời sẽ bình yên

Một người sống biết thỏa mãn với những gì mình đang có, sẽ không bị bẽ mặt, biết khi nào nên dừng để tránh khỏi những thị phi thì cuộc sống theo đó cũng bình yên. Đừng mưu cầu vật chất hiều quá.

Khi bạn bớt tham vọng mới là khôn ngoan, đừng nghĩ mình không có ý chí tiến thủ. Đơn giản bạn biết kiểm soát bản thân để không kéo mình xuống vực đáy.

Cuộc sống này suy cho cùng thì khó nhất là biết khi nào tiên slene, khi nào dừng lại. Phải bỏ đi những tham chấp thì mới có thể nhìn hết được mọi việc.

Chuyện gì cũng vậy, dù xấu hay tốt, một khi đã "quá", thì tự nhiên sẽ thành "tai họa".

hanh

Tham vọng quá lớn là khởi nguồn của những đau khổ. Những thứ tốt đẹp, không nhất thiết phải có được. Hiểu được đạo lý này, bạn sẽ không bị rơi vào cái hố của tham vọng, để rồi lạc lối trong bể khổ triền miên.

Lấy đủ làm vui, bình an sống đến hết đời

Mỗi người ai cũng có mơ ước, khao khát của riêng mình, đó mới chính là con người. Thế nhưng có muốn gì cũng cần có điểm dừng, biết đủ.

Bạn biết không, sau nhưng tranh giành, mưu tính. Dù bạn giàu có đến mấy, từng thành công thế nào thì bạn cũng như bao người khác mà thôi.

Thế nên khi sống đừng bao giờ đánh đổi cuộc đời để chạy theo những tham vọng phù du.

Thế giới này lúc nào cũng luân chuyển, đời chẳng giống như là mơ, hãy để cho trái tim mình được hạnh phúc từng ngày. Có như thế thì bạn mới hạnh phúc thật sự.Bạn đã gửiĐộ tuổi phụ nữ dễ ''nhập nhằng'' với đàn ông khác không phải chồng, đàn ông tinh ý là nhận ra

tham

Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Theo các nhà nghiên cứu thì phụ nữ ở tuổi 35 dễ ngoại tình nhất. Lý do là phụ nữ tuổi này đã ổn định về sự nghiệp, có thời gian chăm sóc bản thân và đầu tư cho chính mình. Thế nên họ dễ dàng háo hức rơi và vòng tay của những người đàn ông khác.

Phụ nữ tuổi 35, hàm lượng hormone trong cơ thể phụ nữ gia tăng, khiến họ cảm giác bản thân quyến rũ, căng tràn năng lượng. Họ bắt đầu để ý đến ăn mặc, muốn chăm sóc cơ thể, và trái tim dễ rung động khi được cưa cẩm. Đặc biệt, nếu người chồng của họ quá vô tâm và không để ý đến cảm xúc của họ.

Đàn ông hãy nhớ, phụ nữ dù tuổi nào cũng cần được yêu thương

Nhiều người chồng mắc sai lầm đó chính là khi yêu thì nồng nhiệt, cưới được rồi lại xem người phụ nữ như cỏ dại không chăm sóc, yêu thương. Lấy vợ thì dễ, giữ được vợ mới khó đàn ông ạ. Thế nên phụ nữ dù ở tuổi nào thì cũng cần được yêu thương.

Bản chất của người đàn bà là hi sinh, thế nên đàn ông mà không biết trân trọng, tôn vinh những hi sinh đó thì phụ nữ sớm muộn cũng rời đi mà thôi.

Phụ nữ đã yêu là nồng nhiệt. Thế nhưng nếu đàn ông vô tâm thì họ sẽ rời bỏ mà chẳng cần suy nghĩ nhiều.

Đừng nghĩ chỉ có đàn ông mới biết ngoại tình, phụ nữ không được yêu thương họ sẽ đi tìm người đàn ông khác thương mình mà thôi.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/lam-nguoi-phai-bot-di-1-thu-nay-moi-tranh-duoc-het-tai-uong-t.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/lam-nguoi-phai-bot-di-1-thu-nay-moi-tranh-duoc-het-tai-uong-trong-cuoc-song-731726.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny