Lam Trường phủ nhận bà xã 9X đang mang thai

18/12/2014 17:01

Anh Hai giải thích cho việc vòng 2 của Yến Phương to bất thường sau cưới.

Sau hôn lễ được tổ chức vào cuối tháng 11 vừa qua, Lam Trường luôn xuất hiện tại các sự kiện cùng bà xã 9x xinh đẹp và tài năng của mình. Từ sau lần tái hôn này, Lam Trường chia sẻ anh thấy mình may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, công việc thuận lợi và có nhiều tiến triển hơn trước.

vo-lam-truong-mang-thai-2

Lam Trường hạnh phúc trong ngày cưới cùng bà xã 9X xinh đẹp.

Từ sau khi kết hôn, sự xuất hiện của "Anh Hai" cùng bà xã 9X nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hơn. Điều đặc biệt, ngay sau khi kết hôn vài ngày, khi xuất hiện tại các sự kiện, vòng 2 của Yến Phương to bất thường khi cô diện váy ôm sát. Nhiều người cho rằng, vợ Lam Trường đang mang thai.

Tại sự kiện mừng Giáng Sinh và năm mới tối 17/12, khi được hỏi về việc bầu bí của Yến Phương, Lam Trường một mực phủ nhận. Nam ca sỹ cho biết: "Những ngày ở Việt Nam, vì thức ăn quá ngon lại hợp khẩu vị nên Yến Phương tăng cân nhanh chóng chứ không có chuyện mang thai".

Anh còn chia sẻ thêm, việc con cái là lộc của trời cho, nếu có con, vợ chồng anh sẽ chia sẻ tin vui này cùng khán giả, không giấu giếm.

vo-lam-truong-mang-thai-1

Lam Trường phủ nhận việc bà xã mang thai, nguyên nhân vòng 2 của Yến Phương to bất thường là do cô tăng cân nhanh.

Hiện anh Hai đang dành nhiều thời gian ở bên cạnh vợ tại Việt Nam. Trong các buổi biểu diễn hay sự kiện, anh luôn đưa Yến Phương theo cùng. Bên cạnh đó, đầu năm 2015, bà xã 9X của Lam Trường sẽ quay lại Mỹ tiếp tục hoàn thành việc học. "Tôi cũng sẽ đi cùng cô ấy, kết hợp lưu diễn luôn. Sau đó, vợ chồng tôi sẽ tạm "yêu xa" vài tháng" - Lam Trường dí dỏm chia sẻ. 

Bên cạnh đó, Lam Trường cho biết thêm, anh sẽ thường xuyên sang Mỹ thăm Yến Phương nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến việc học của bà xã nên anh sẽ không ở lại lâu.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu