Lâm Vỹ Dạ trao nụ hôn ngọt ngào cho Hứa Minh Đạt nhân ngày sinh nhật

26/11/2020 11:34

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ hôn nhau hạnh phúc trong sinh nhật Hứa Minh Đạt khiến fan không khỏi ghen tỵ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ vừa đăng tải khung ảnh ấm áp của mình và ông xã cùng chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật. Cô nhắn nhủ: "26/11/2020. Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất... Thương ba của các con em".

Do lịch trình bận rộn, cô phải đi tìm mua bánh kem lúc 11 giờ khuya nhưng không có. May mắn mà nhờ sự trợ giúp của các bạn mà Lâm Vỹ Dạ kịp có quà cho chồng ngay lúc bước sang ngày mới.

lam-vy-da 2

Còn Hứa Minh Đạt còn giả vờ không nhắc nhở gì về ngày đặc biệt nhưng trong lòng lại mong mỏi xem có ai nhớ đến không. Anh tâm sự: "Sinh nhật mình, chỉ vẫn có vậy. Giả bộ không biết gì, ngủ một giấc xong ngóng ngóng xem có ai nhớ không và kết quả là hạnh phúc thật giản đơn. Những người bạn, những đứa em và những đứa cháu, cầu nguyện cho tất cả đều viên mãn".

Không cần những thứ xa hoa, hoành tráng mà nhân vật chính họ chỉ cần đối phương nhớ đến và đồng hành là đã đủ hạnh phúc.

Mới đây, Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng status kèm ảnh Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân, nhằm bênh vực vợ giữa ồn ào. Anh viết: "Thử hỏi??? Để có một sản phẩm tốt hình ảnh đẹp để đem đến cho khán giả thì cô ấy đã phải thức thâu đêm suốt sáng vàcháy da cháy thịt, thì ai sẽ là người thương và ai sẽ là người hả hê thích thú??? Theo quan điểm của tui là đáng đời, ai biểu cầu toàn, ai biểu đầu tư khủng, ai biểu đày đọa sức khỏe để được là.... giờ mếu và khóc!!!". Nghe thì như trách móc nhưng thực sự là anh đang muốn bảo vệ vợ trước sóng gió.

lam-vy-da 1

Trong suốt thời gian Lâm Vỹ Dạ gặp biến với antifan, Hứa Minh Đạt luôn là người ở bên cạnh, động viên bà xã. Anh cho hay: "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm antifan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen. Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lam-vy-da-trao-nu-hon-ngot-ngao-cho-hua-minh-dat-nhan-ngay-sinh-nhat-sea.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lam-vy-da-trao-nu-hon-ngot-ngao-cho-hua-minh-dat-nhan-ngay-sinh-nhat-search/?id=271128

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu