Lamborghini Aventador SV với tùy chọn màu sơn đắt đỏ trị giá 1,45 tỷ Đồng

28/06/2017 09:34

Từng là option đắt giá nhất trên chiếc Porsche 918 Spyder, màu sơn Liquid Metal xanh vừa được khoác lên mình chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV tại Anh quốc.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe là 1 trong những mẫu siêu xe ấn tượng nhất trên thế giới khi sở hữu động cơ V12 sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và còn thuộc diện hàng hiếm với chỉ 600 chiếc được sản xuất.

Lamborghini Aventador SV với tùy chọn màu sơn đắt đỏ trị giá 1,45 tỷ Đồng.

Các nhà độ nổi tiếng cũng tranh thủ độ lại siêu xe này theo các phong cách khác nhau nhưng rất ít tay chơi nào dám chịu chơi như một đại lý siêu xeLamborghini Edinburgh ở Anh quốc. Trong đó, chỉ riêng khoác bộ áo mới cho "siêu bò" này đã có giá 64.000 USD, tương đương 1,45 tỷ Đồng.

Đây cũng chính là tùy chọn đắt giá nhất cho màu sơn ngoại thất của một chiếc siêu xe và gói option này thuộc sở hữu của "siêu phẩm" hybrid, Porsche 918 Spyder. Hãng xe thể thao đến từ Đức từng đưa ra 2 màu sơn là bạc ánh kim và xanh ánh kim trong tùy chọn đắt đỏ này nhưng ít ai ngờ một đại lý siêu xe Lamborghini tại Anh lại chọn màu sơn này cho chiếc Aventador SV của mình.

Để có bộ áoLiquid Metal màu xanh tương tự những chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder, đại lý này đã làm việc thông qua chương trình Lamborghini Ad Personam hay còn gọicá nhân hóa của hãng siêu xe đến từ Ý.

Màu sơn Liquid Metal xanh là option của Porsche 918 Spyder.

Điểm ấn tượng trên màu sơn Liquid Metal Blue là có đến 12 lớp sơn nhằm đảm bảo chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV tại Anh quốc có bộ áo bóng loáng tương tự những siêu xePorsche 918 Spyder. Chỉ tính riêng chi phí cho màu sơn này có thể giúp chủ nhân tậu một chiếc Porsche 718 Cayman.

Ngoài ra, những chi tiết như cản va trước/sau, hốc gió bên hông không còn xuất hiện với màu sợi carbon trần quen thuộc mà thay vào đó là màu bạc. Điểm nhấn ở ngoại hình chiếc Lamborghini Aventador SV có tùy chọn màu sơn đắt đỏ trị giá 1,45 tỷ Đồng là bộ la-zăng đa chấu sơn màu vàng đồng.

Được biết, đây là chiếcLamborghini Aventador SV cuối cùng rời nhà máySant'Agata, Bolognese, Ý. Ngoài ra, siêu xe này còn được cho có thông số cao hơn những chiếc khác được xuất xưởng nhưng chi tiết về "trái tim" thì không được tiết lộ.

"Đây có lẽ là chiếcLamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe đặc biệt,một tác phẩm nghệ thuật, một vật sưu tầm, một phần lịch sử và rất lý tưởng để trưng bày trong bảo tàng của hãng siêu xe Lamborghini". Đại diện đại lýLamborghini Edinburgh chia sẻ.

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài