Lamborghini Urus S lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt với giá bán khởi điểm 14,9 tỷ đồng

29/05/2023 14:49

Lamborghini Urus S là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Urus vốn rất được lòng giới chơi siêu xe Việt Nam.

Một chiếc Lamborghini Urus màu xanh dương đã bị bắt gặp ở Hà Nội. Dựa vào thiết kế cản trước và đường gân dập nổi trên nắp capô, có thể nhận ra đây là Lamborghini Urus S, phiên bản nâng cấp ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022. Trước đó, xe đã được phía Lamborghini Việt Nam công bố giá bán khởi điểm 14,9 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Lamborghini Urus S lộ diện tại Hà Nội.

Lamborghini Urus S có lưới tản nhiệt họa tiết nan ngang kéo dài sang hai bên, trong khi bản cũ ở phần chính giữa là dạng lưới tản nhiệt tổ ong. Đường gân trên nắp capô của bản S cũng rõ ràng và cứng cáp hơn phiên bản cũ và được bổ sung khe gió tản nhiệt.

Lamborghini Urus tiêu chuẩn (bên trái) và Urus S (bên phải) có một số thay đổi nhỏ về thiết kế ngoại thất.

Ở đuôi xe, khe thoát gió đặt ở vòm bánh sau được chuyển hướng chéo về phía trước, còn bản cũ khe gió được hướng về sau cửa khoang hành lý. Logo "Urus S" đặt ở cửa sau bên hông cũng là một điểm mới so với bản cũ. Bộ mâm 5 chấu kép 23 inch.

Lamborghini Urus S bị bắt gặp tại Việt Nam: Giá từ 14,9 tỷ đồng - Ảnh 3.

Lamborghini Urus S vẫn dùng động cơ V8 tăng áp kép nhưng mạnh hơn 16 mã lực nhờ vào những tinh chỉnh ở động cơ, lên mức 657 mã lực. Mô-men xoắn giữ nguyên ở mức 850 Nm. Nhờ đó, phiên bản S tăng tốc 0-100 km/h nhanh hơn 0,1 giây so với Urus thông thường, xuống mốc 3,5 giây.

Nội thất của Urus S có màu sắc và thiết kế sáng tạo mới hoàn toàn. Cả hai tùy chọn mới thuộc diện 2 tông màu là Bi-color Sportivo và Bi-color Sophisticated đều có họa tiết đường khâu được lấy cảm hứng từ thiết kế Urus Performante, trong đó bản Sophisticated có cách phối màu tương phản rõ rệt hơn.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/lamborghini-urus-s-lo-dien-tai-viet-nam-sap-ra-mat-voi-gia-ban-khoi-diem-149-ty-do.. Nguồn: https://toquoc.vn/lamborghini-urus-s-lo-dien-tai-viet-nam-sap-ra-mat-voi-gia-ban-khoi-diem-149-ty-dong-20230528175334158.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài