Lần đầu hé lộ bức ảnh hẹn hò bí mật của tỷ phú giàu nhất thế giới với người tình nóng bỏng từ năm ngoái

16/01/2019 11:56

Tỷ phú Amazon được nhìn thấy đi ăn tối thân mật cùng vợ của bạn thân từ năm ngoái, trước khi tuyên bố ly hôn vợ.

Vào ngày 15/1, trang Page Six đã hé lộ bức ảnh độc quyền chụp lại cuộc hẹn hò thân mật giữa tỷ phú Jeff Bezos và nhân tình Lauren Sanchez vào ngày 10/4/2018 tại nhà hàng thuộc khách sạn Four Seasons, thành phố Seattle. Địa điểm này cách nhà của gia đình tỷ phú 14 km.

Được biết, bà Sanchez cũng có nhà ở Seattle với người chồng đang ly thân, ông trùm Hollywood Patrick Whitesell.

"Jeff đáng lẽ có thể đặt một phòng ăn riêng nhưng thay vào đó lại công khai chọn một bàn ở phía trước và trung tâm, dù Seattle là quê nhà của ông ấy và họ dễ dàng bị nhận ra", một nhân chứng kể lại.

Người này cho biết ông chủ Amazon đã có mặt tại cuộc hẹn trước. Tỷ phú giàu nhất thế giới đã gọi hàu và champagne trong khi chờ đợi nhân tình Sanchez tới vào 17h.

Lần đầu hé lộ bức ảnh hẹn hò bí mật của tỷ phú giàu nhất thế giới với người tình nóng bỏng từ năm ngoái - Ảnh 1.

Bức ảnh hé lộ cuộc hẹn hò riêng tư giữa tỷ phú với nhân tình nóng bỏng.

Một nhân chứng khác cho rằng vào thời điểm đó, Sanchez đang hợp tác với Bezos ở công ty hàng không vũ trụ do ông thành lập Blue Origin, trên vai trò là một nữ phi công trực thăng. Do đó, cuộc gặp này có thể liên quan tới công việc.

Một người khác thì nhận định rằng "hai người đã làm việc cùng nhau suốt một thời gian dài trước khi yêu nhau". Tuy nhiên, theo quan sát tại nhà hàng, Bezos và Sanchez đã có nhiều cử chỉ thân mật, họ cười đùa vui vẻ và dường như có tình ý với nhau.

"Toàn bộ ngôn ngữ cơ thể của cô ấy như thốt lên rằng 'tới nào, anh yêu!'. Ban đầu, Jeff tỏ ra hơi dè dặt nhưng sau đó ông ấy trở nên thoải mái hơn khi rót champagne ra", một nhân chứng cho hay.

"Lúc đó, không ai biết cô ấy là ai. Cô ấy mặc một chiếc váy ôm sát người vô cùng gợi cảm và trang điểm rất quyến rũ", một người khác cho biết

Lần đầu hé lộ bức ảnh hẹn hò bí mật của tỷ phú giàu nhất thế giới với người tình nóng bỏng từ năm ngoái - Ảnh 2.

Tỷ phú Bezos được cho là đã qua lại với người tình ít nhất 9 tháng.

Một số nguồn tin tiết lộ hai người cũng được nhìn thấy đi cùng nhau vào ngày 30/11 tại một nhà hàng ở Los Angeles. Họ được tin là đã qua lại ít nhất 9 tháng và cả hai ly thân từ mùa thu năm ngoái.

Hiện cả tỷ phú Bezos và người phụ nữ nóng bỏng Sanchez đều chưa lên tiếng về cáo buộc ngoại tình.

Ttvn.vn