Lần đầu tiên, Trà Ngọc Hằng nói về tin đồn bị Á hậu Huyền My cướp chồng sắp cưới

08/06/2017 11:24

Trà Ngọc Hằng chính thức cho biết, cô không bị Huyền My cướp chồng sắp cưới như một số lời đồn và trang mạng đăng tải.

Trước đây, Trà Ngọc Hằng từng có thời gian tâm sự về chuyện tình cảm với một đại gia ngoài 40 tuổi người Thái Bình, thậm chí, cả hai còn tính đến chuyện kết hôn và đã đi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, sau đó Trà Ngọc Hằng bất ngờ cho biết, cả hai đã chia tay. Cô cũng nói lấp lửng về việc có một người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của mình:

"Tôi không biết hai người họ bắt đầu từ khi nào, nhưng trong chuyện của chúng tôi, ai cũng là người có lỗi. Trong khoảng thời gian giận dỗi, tôi cũng có nghe anh ấy đang quen người này, người kia, nhưng tôi thật sự không quan tâm cô ấy là ai".

lan dau tien, tra ngoc hang noi ve tin don bi a hau huyen my cuop chong sap cuoi - 1

Trà Ngọc Hằng chính thức thanh minh cho Huyền My

Khi ấy, có tin đồn người thứ ba đó chính là Huyền My vì thời gian đó Huyền My cũng bị nghi ngờ là đang yêu một đại gia hơn nhiều tuổi. Tuy nhiên mới đây, trong một talkshow, lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng trải lòng về câu chuyện này, cô cho biết, đó là một người bạn thân của mình:

"Tôi và người đó chưa lấy nhau, chưa có gì ràng buộc. Khi trưởng thành hơn, tôi không nghĩ đó là tình yêu mà đó là một thời tuổi trẻ bồng bột, mù quáng. Lúc đó, khi tôi đang có bạn trai thì một người thứ ba nhảy vào. Đó là một người bạn rất thân với tôi".

Khi MC nhắc đến Huyền My và hỏi thẳng có phải là Á hậu Việt Nam không, Trà Ngọc Hằng phủ nhận và minh oan cho Huyền My:

"Không phải Huyền My vì tôi và cô ấy không phải là bạn. Chỉ có một lần tình cờ tôi đi chơi với bạn và gặp Huyền My thôi. Không chỉ Huyền My, tôi cũng nghe người ta đồn một số người đẹp khác chen chân vào quan hệ của mình, nhưng tôi không biết chính xác và có cơ sở để khẳng định".

Tuy vậy, Trà Ngọc Hằng cũng cho biết thêm, cô không muốn nói người đó là ai, và câu chuyện đã qua lâu, tình cảm phai nhạt dần nên cô không còn trách móc gì:

"Tôi không muốn nói người đó là ai. Thực ra, tôi là người thứ nhất nhưng đã vô tình trở thành người thứ ba do tình cảm lâu ngày đã phai dần".

lan dau tien, tra ngoc hang noi ve tin don bi a hau huyen my cuop chong sap cuoi - 2

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?