Lần phạm tội thứ tư của kẻ 3 tiền án

01/10/2018 09:07

Từ sự cố va chạm xe, được sự hỗ trợ của một số đối tượng, đối tượng Cường đã cướp chiếc xe máy rồi bỏ trốn.

Sau hơn 2 tháng kiên trì đeo bám, CAH Tân Yên (Bắc Giang) đã làm rõ và bắt giữ đối tượng có  hành vi Cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, đêm 25-7, tại khu Phố Mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, anh Nguyễn đang điều khiển xe máy BKS: 98B2 – 712.. thì xảy ra va chạm, xích mích với một đối tượng và bị người này đánh. Sau đó, nhóm 3 đối tượng khác kéo đến, đe dọa khiến anh Nguyễn phải để lại phương tiện bỏ chạy. Đến khi trở lại khu vực trên, anh Nguyễn nhận thấy chiếc xe máy đã bị lấy mất.

ảnh 1

Đối tượng Bùi Xuân Cường

Quá trình tổ chức điều tra, CAH Tân Yên dựng được đối tượng nghi vấn là Bùi Xuân Cường (SN 1991, trú ở thôn An Thành, xã An Thượng, huyện Yên Thế), với nhiều điểm trùng khớp. Tuy nhiên, việc bắt giữ đối tượng gặp nhiều trở ngại do tên này không sinh sống tại nơi cư trú. Tên này có 3 tiền án, 2 tiền sự và mới ra tù năm 2017.

Theo nguồn tin trinh sát, đối tượng Cường sống lang thang, và thường xuất hiện ở khu vực thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Kiên trì rà soát từng thông tin về đối tượng, trung tuần tháng 9, CQĐT CAH Tân Yên đã bắt được Bùi Xuân Cường đang lẩn trốn tại địa bàn phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang. 

Bước đầu, đối tượng khai hôm xảy ra sự việc có đến Tân Yên thăm một người bạn. Trên đường về, Cường gặp anh Nguyễn và thực hiện hành vi cướp tài sản. Chiếc xe máy lấy của anh Nguyễn, Cường bán cho một người ở Bắc Ninh với giá 16 triệu đồng. CQĐT CAH Tân Yên đã thu hồi tang vật, tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 
Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương