Lạng Sơn: Phát hiện xác người không nguyên vẹn trôi sông

14/03/2019 20:34

Chiều 14.3, một xác chết không nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy mạnh bị vướng lại ở đoạn sông Kỳ Cùng chảy qua địa phận xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Một xác chết được người dân đi đánh cá trên sông phát hiện đang trong quá trình phân hủy tại địa khúc sông Kỳ Cùng, đoạn qua địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Theo thông tin ban đầu, thi thể được phát hiện là nữ giới, mặc quần bò, áo thun, hiện chưa xác định được danh tính.

Theo nhiều người dân chứng kiến sự việc, thi thể này được những người đi đánh cá phát hiện vào khoảng 15h10 chiều nay (14.3), tại khu vực cầu Nà Lẹng (xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) trong tình trạng đang phân hủy mạnh và không còn nguyên vẹn.

lang son: phat hien xac nguoi khong nguyen ven troi song hinh anh 1

Xác chết trôi trên sông được người dân đánh cá phát hiện. (Ảnh:T.Nguyệt)

Anh Nguyễn Đình Tiền - Chủ tịch Hội nông dân xã Tân Mỹ xác nhận với Dân Việt, có một xác chết nữ trôi sông bị vướng lại trên sông.

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện phối hợp với ngành chức năng địa phương di chuyển thi thể từ giữa dòng sông lên bờ. Cán bộ pháp y tỉnh Lạng Sơn đã có mặt để sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Hiện nay, lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!