Lãnh đạo công an Quảng Ngãi hé lộ nguyên nhân vụ cháy thương tâm khiến 4 người tử vong

06/06/2021 10:13

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có nhận định ban đầu về nguyên nhân vụ cháy khiến cả gia đình 4 người trong đó có 1 phụ nữ mang thai tử vong.

Liên quan đến vụ cháy thương tâm khiến 4 người trong 1 gia đình tử vong xảy ra vào rạng sáng 5/6, công an tỉnh Quảng Ngãi đã phong toả hiện trường vụ việc tại đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, đã yêu cầu cơ quan công an điều tra cụ thể nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Lãnh đạo công an Quảng Ngãi hé lộ nguyên nhân vụ cháy thương tâm khiến 4 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy nhà

Ông Minh đặc biệt yêu cầu Phòng Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Quảng Ngãi có báo cáo cụ thể về quá trình tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

"Đây là vụ cháy gây thiệt hại về người rất nghiêm trọng, có đến 4 người tử vong. Sự việc rất đau xót.

Công an tỉnh phải giữ nguyên hiện trường để xác định rõ nguyên nhân vụ cháy", ông Minh yêu cầu.

Lãnh đạo công an Quảng Ngãi hé lộ nguyên nhân vụ cháy thương tâm khiến 4 người tử vong - Ảnh 2.

Gia đình nạn nhân đang làm thủ tục mai táng

Đại tá Trần Văn Mạnh, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết hiện trường vụ cháy vẫn đang được phong toả để thu thập các chi tiết phục vụ điều tra.

"Sơ bộ ban đầu có thể nói là nghi do chập điện. Chúng tôi vẫn đang khám nghiệm hiện trường để xác định rõ nguyên nhân", Đại tá Mạnh nói.

Lãnh đạo công an Quảng Ngãi hé lộ nguyên nhân vụ cháy thương tâm khiến 4 người tử vong - Ảnh 3.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, chưa có kết luận cuối cùng

Trước đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h ngày 5/6 tại đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi khiến 4 người trong một gia đình, gồm vợ, chồng và 2 người con tử vong, trong đó người vợ đang mang thai 6 tháng tuổi.

Các nạn nhân được xác định gồm anh Bùi Phước Tiến (SN 1986), chị Bùi Thị Thu Thủy (SN 1987), cháu Bùi Phước Tài (SN 2015), cháu Bùi Phước Đức (SN 2018).

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/lanh-dao-cong-an-quang-ngai-he-lo-nguyen-nhan-vu-chay-thuong-tam-khien.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/lanh-dao-cong-an-quang-ngai-he-lo-nguyen-nhan-vu-chay-thuong-tam-khien-4-nguoi-tu-vong-161210606090652973.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu