Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

28/11/2021 09:06

Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: "phụ nữ yêu bằng tai". Vì thế, đàn ông nói lời "ngọt môi" thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta.

1. Đàn ông thường nói lời hoa mỹ thực chất là người như thế nào?

Người không toàn tâm toàn ý yêu bạn

Chắc chắn đây là đặc điểm rõ nhất của một người đàn ông không thực sự yêu bạn. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy anh ấy biến mất không lý do, không thể liên lạc được bằng mọi cách. Điều này cho thấy bạn không phải là người phụ nữ duy nhất của anh ấy. Có thể anh ấy đang bận “hú hí” với một cô nào đấy sau lưng bạn. Sau đó, anh ấy lại xuất hiện và viện ra hàng tá lý do để giải thích, những lời “mật ngọt” như rót vào tai và bạn lại dễ dàng tin tưởng mà bỏ qua.

Người sống giả tạo

Có một số cô gái than phiền rằng “Bạn trai mình thật kỳ quặc, anh ấy đối xử tùy thuộc vào thời tiết, lúc nóng lúc lạnh khiến mình thấy quá khó hiểu”. Thật ra, lý do giải thích cho những hành động của anh ấy cũng đơn giản thôi, nếu anh thấy thực lòng yêu thương bạn, chắc chắn sẽ không có những hành động khó hiểu như vậy.

Empty

Khi nhớ thì lại đối xử dịu dàng, khi không nhớ thì lại hờ hững vô tâm, đó là biểu hiện thường thấy của những anh chàng sống giả tạo, 2 mặt.

Người luôn muốn mập mờ về một mối quan hệ

Có một kiểu đàn ông thích vui vẻ với nhiều phụ nữ cùng một lúc, họ không muốn rõ ràng tình cảm với bất kỳ ai và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chuyện gì. Nếu bạn muốn xác định một mối quan hệ rõ ràng, nhưng anh ấy lại từ chối, cần phải cân nhắc về chuyện tình cảm của mình.

Khi bạn cô đơn, anh ấy thỉnh thoảng sẽ thể hiện một chút quan tâm dịu dàng, khiến bạn cảm thấy mình vẫn có chút địa vị trong lòng của họ. Anh ấy cũng sẽ làm như thế với hàng tá cô gái khác và bạn trông chẳng khác gì một người tình bí ẩn.

Người tham lam

Khi bạn ở bên cạnh anh ấy, có những cuộc điện thoại hay tin nhắn nhưng lại từ chối trả lời. Bạn có muốn biết tại sao không? Anh ấy nói ngọt rằng sợ việc nghe điện thoại sẽ phá hỏng bầu không khí vui vẻ khi ở bên cạnh bạn. Thực chất, anh ấy chỉ sợ nó phá hỏng “miếng bánh ngon đang sắp được ăn”.

2. Tâm lý đàn ông khi giận là gì?

Thứ nhất, họ thường tỏ ra vẻ lạnh nhạt; không quan tâm. Mỗi khi hai bạn cãi vã hoặc anh ấy cảm nhận sự lạnh nhạt ở bạn thì anh ấy thường có tâm lý dửng dưng; làm mặt lạnh và ra vẻ không quan tâm đến bạn.

Tâm lý đàn ông khi giận lúc này là đang lẩn tránh; anh ấy không muốn đối mặt với xung đột của hai bạn và anh ấy thường sẽ chọn cách biến mất hoặc trở nên vô tình.

Thứ hai, tâm lý đàn ông khi giận thường trở nên bất cần. Có thể bạn không biết nhưng khi anh ấy giận anh ấy như trở thành một con người khác. Sự ấm áp thường ngày biến mất thay vào đó là sự bất cần; phủi bụi. Tâm lý này có thể xuất phát từ nguyên nhân của cơn giận dỗi như anh ấy đang ghen; hoặc đang không cảm thấy tự tin vào bản thân trong mối quan hệ giữa hai người.

Empty

Thứ ba, khi giận dỗi tâm lý đàn ông thường sẽ mất kiểm soát các hành động của bản thân. Có nhiều anh khi giận dỗi với bạn gái thường bắt đầu tập hút thuốc, nhậu nhẹt; hay sa đà vào những cuộc vui không lành mạnh – những hành động mà trước đây anh ấy chưa từng làm. Có thể anh ấy tìm đến những thứ này chỉ để giải tỏa cơn giận hoặc đơn giản là chàng đang muốn lấy lại sự tự tin, dũng khí cho bản thân.

Thứ tư, tâm lý đàn ông khi giận khó tránh khỏi lo sợ và tự ái. Bởi vì đàn ông mà ai chẳng thích sĩ diện, dù anh ấy đang lo sợ về mối quan hệ của hai bạn, không biết rồi kết quả sẽ như thế nào, anh ấy sợ hãi nghĩ về tương lai của hai bạn.

Và cuối cùng, tâm lý đàn ông khi giận thường cảm thấy bản thân không được tôn trọng.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lay-chong-dung-chon-dan-ong-ngot-moi-dung-yeu-dan-ong-hay-doi-search/?id.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lay-chong-dung-chon-dan-ong-ngot-moi-dung-yeu-dan-ong-hay-doi-search/?id=307807

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny