Lấy chồng thành phố khiến cả họ vui mừng, rốt cuộc bị mẹ chồng đánh cho bầm dập

15/09/2017 12:08

Vốn mẹ chồng không ưa chê nhà quê nhưng 2 ng yêu nhau nên bà không phản đối. Giờ hầu như ngày nào mẹ chồng cũng soi mói hạnh họe, có lúc đánh đập.

Trên một diễn đàn tâm sự chị em gái, một câu chuyện đáng thương cảm được chia sẻ khiến nhiều người vừa phẫn nộ, vừa thương cảm cho nhân vật trong câu chuyện.

Người chia sẻ viết lại: "Mang tiếng lấy chồng Hà Nội , ở quê ai cũng mừng. Ngày cưới ai cũng vui và chúc mừng vì ai chẳng mong con mình lấy được chồng giàu sang yêu thương. Trước e cũng ganh tỵ lắm nhưng giờ mới thấy lấy được thằng chồng yêu mình chưa đủ mà phải lấy được thằng chồng biết Công Bằng giữa mẹ và vợ thì tốt hơn.

lay chong thanh pho khien ca ho vui mung, rot cuoc bi me chong danh cho bam dap - 1

Chị em lấy chồng giờ được 2 đứa con. Vốn mẹ chồng không ưa chê nhà quê nhưng 2 ng yêu nhau nên bà không phản đối. Giờ hầu như ngày nào mẹ chồng cũng soi mói hạnh họe, có lúc đánh đập. Gần đây nhất là vào tối qua bà ấy bảo chồng chị ấy không mở cửa cho chị ấy vào ngủ, bắt ngủ ngoài cửa sát đường, sáng hôm nay chị ấy khóc nói chồng không cho vào ngủ. Bà ấy bảo chửi chồng và đánh không lê được phải đi viện chụp chiếu.

Em thấy chồng đánh nhiều nhưng chưa thấy cảnh chồng không đánh mà mẹ chồng đánh con dâu bao giờ . Hai vợ chồng làm ăn lo toan mọi việc nhưng chưa bao giờ bà ấy nói nhẹ nhàng cả. Chị ấy còn không dám nói với bố mẹ đẻ. Em cũng bảo chị ấy bỏ đi sống làm gì cho khổ nhưng chị ấy lại sợ người ta có tiền giành nuôi cả 2 đứa con. Chị lại không muốn con thiếu mẹ hay bố. Phụ nữ hy sinh vì con cũng như mẹ cánh đàn ông khi xưa thôi mà không hiểu."

lay chong thanh pho khien ca ho vui mung, rot cuoc bi me chong danh cho bam dap - 2

Phụ nữ lấy chồng phải đối diện với muôn vàn thứ khó khăn. Đã lo lắng không biết mình có được sự yêu thương từ người đàn ông mình đã chọn hay không, lại còn phải đối diện với cuộc sống nhà chồng với đủ chông gái.

Cũng có những câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu yêu thương nhau, bênh vực, hết lòng vì con dâu không cùng dòng máu. Nhưng cũng có những chuyện đáng thương như thế này, khi mẹ chồng sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với con dâu còn người đàn ông nhu nhược thì chẳng thể bảo vệ nổi vợ mình.

Dưới câu chuyện chia sẻ của nhân vật, cư dân mạng thể hiện phản ứng dữ dội về hành động này của bà mẹ chồng. Người khuyên nhân vật nên đi kiện để đòi lại công lý cho mình, người lại cho rằng chị cần mạnh mẽ buông bỏ khỏi những con người không yêu thương mình. Nhiều bình luận chỉ biết thở dài, thương cho một số phận kém may mắn khi bước về nhà chồng mà thôi.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?