Lay động lòng người hình ảnh cụ ông cụ bà nắm tay nhau đi trong siêu thị: Nghe 2 người nói chuyện mới thực sự xúc động

22/07/2019 15:36

Hình ảnh cụ ông cụ bà nắm tay nhau rồi dặn dò khi đi thăm siêu thị được nhiều người chia sẻ đầy ngưỡng mộ.

Có những thứ tình yêu màu mè, sang chảnh nhưng cũng có những thứ tình yêu chỉ cần đơn giản thế này. Đó là câu chuyện gây xúc động mạnh về cụ ông cụ bà nắm tay nhau đi ngắm siêu thị. Nghe cách họ nói chuyện với nhau mời càng xúc động.

Lay động lòng người hình ảnh cụ ông cụ bà nắm tay nhau đi trong siêu thị: Nghe 2 người nói chuyện mới thực sự xúc động-1

Chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội như sau:

"Mình vô tình đi phía sau và nghe được câu chuyện của ông bà.

- Bà: cầm tay tôi cho chắc vào nhé, ở đây mà lạc là không ai tìm ra đâu đấy.
- Ông: tôi biết rồi, nhưng như này ngại chết đi được
- Bà: Ngại gì ông thấy mấy đứa nhỏ không còn ôm nhau kìa, vợ chồng mà ngại...
- Ông: nhà mình mà chuyển vào đây ở được thì tốt bà nhỉ, chả phải đi chợ.
- Bà: ừ, xem nhanh rồi còn về, đừng quên mà buông tay nghe

Và rồi hai cụ cứ thế cầm tay nhau du lịch khắp cả cái siêu thị, tuổi già đúng như trẻ nhỏ nhưng được cái có ông có bà thì làm gì đi đâu cũng có nhau vậy là trọn vẹn cuộc đời rồi".

Lay động lòng người hình ảnh cụ ông cụ bà nắm tay nhau đi trong siêu thị: Nghe 2 người nói chuyện mới thực sự xúc động-2

Sau vài giờ đăng tải, câu chuyện này đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận. Thứ tình yêu bình dị ấy khiến thế hệ trẻ chúng ta nghĩ về những ngày tháng của bố mẹ, nhớ về những người chân tình bên cạnh mình. Trải qua bao sóng gió cuộc đời, cái đáng quý nhấn là 2 con người vẫn ở bên nhau, gắn bó yêu thương và thực lòng quan tâm nhau.

Lay động lòng người hình ảnh cụ ông cụ bà nắm tay nhau đi trong siêu thị: Nghe 2 người nói chuyện mới thực sự xúc động-3

Giữa xã hội ngổn ngang cạm bẫy lại ly hôn như cơm bữa này thì câu chuyện giản dị của cụ ông cụ bà thực sự như một hồi chuông cảnh tỉnh. Đã yêu thương nhau thì nên trân trọng, giữ gìn, đã từng có những ngày tháng ngọt ngào, nói lời chân thành từ con tim thì mong sau này đừng vì những chuyện cỏn con mà thay lòng. Thứ đáng giá ở trên đời này không phải tiền bạc mà là tình cảm. Nếu ai cũng vì có người mới mà quên người cũ thì sao ngày đó còn hứa hẹn trọn đời bên nhau!!?

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!