Lê Âu Ngân Anh ghi nhớ MC Phan Anh dặn dò thế này khi bị chê bai, miệt thị

14/06/2018 09:25

"Em vẫn nợ anh một lời cảm ơn chân thành, vẫn còn nhớ quãng thời gian mà bao quanh em là những lời chê bai, miệt thị, anh là người đầu tiên đứng ra bênh vực bảo vệ em"

Lê Âu Ngân Anh ghi nhớ MC Phan Anh dặn dò thế này khi bị chê bai, miệt thị.

Trên trang facebook cá nhân, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ chia sẻ một bài viết khá dài của MC Phan Anh đề cập đến những phát ngôn của anh bị nhiều người cho là nhạy cảm. Đi kèm với việc chia sẻ, Hoa hậu Đại dương bày tỏ cảm nhận của cô về MC Phan Anh: "Hiếm có ai là người của công chúng mà lại bộc trực, dám can đảm nêu lên quan điểm và suy nghĩ về các vấn đề xã hội như anh. Dẫu biết từng lời nói, từng hành động của mình là tâm điểm bình luận của dư luận, thậm chí những điều thật tâm và tốt đẹp cũng có thể bị thêu dệt, biến thể tiêu cực theo câu chuyện mà người khác cố tình dựng nên.

Em vẫn còn nợ anh một lời cảm ơn chân thành, vẫn còn nhớ quãng thời gian mà bao quanh em là những lời chê bai, miệt thị, anh là người đầu tiênđứng ra bênh vực bảo vệ em, dù anh chưa từng gặp em, và lần đó vì em, anh cũng không được “yên ổn” với dư luận. Vừa rồi có dịp gặp anh, vẫn nhớ như in lời anh dặn: “Em phải ra ngoài gặp nhiều người vào, để cho những người chê bai em tự cảm thấy xấu hổ thôi”.Hôm nay, em xin chia sẻ bài viết này để lấy lại sự thật và công bằng cho anh, và cũng vì em luôn tin dù có thế nào thì anh vẫn sẽ sống nhiệt huyết với đời, với xã hội, với dự án thiện nguyện ý nghĩa của mình".

Trước đó, Ngân Anh từng chia sẻ, cô "sợ hãi và chán nản" ngay cả vào thời điểm khủng hoảng nhất mà mọi người ai quen biết cô đều nghĩ rằng cô khó lòng vượt qua được. Người đẹp quan niệm rằng, vương miện Hoa hậu không thể thay đổi số phận của một cô gái nếu cô ấy không thể tự làm chủ phương hướng và con đường tương lai mình sẽ đi. Thế nên, dù có chướng ngại vật vây quanh thì cô vẫn biết rằng điểm đến của mình là ở đâu.

"Nhiều người hỏi mình rằng:“Ngân Anh đựơc công chúng biết đến nhiều từ những vụ lùm xùm sao Ngân Anh không dùng đó làm bàn đạp để nổi tiếng hơn trong showbiz?” hay là “Gần đây Ngân Anh ít tham dự các sự kiện của showbiz, Ngân Anh có cảm thấy mình an toàn và nhạt không?”

Thứ nhất, việc tham gia “ít – nhiều” các hoạt động showbiz không phải là căn cứ để đánh giá độ “mặn – nhạt” của mỗi người. Hình như, ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công? Riêng Ngân Anh thì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dùng danh hiệu để làm bàn đạp tiến vào hoạt động showbiz như mọi người vẫn nghĩ về các Hoa hậu ở Việt Nam.

Thứ hai, tuy Ngân Anh không may mắn có được ấn tựơng đẹp về hình ảnh đầu tiên trong thời điểm công chúng biết đến, mọi người có thể nhận xét tiêu cực về nhan sắc, hay hoài nghi về vấn đề thẩm mỹ mà mọi việc xuất phát từ một câu nói thật của mình lúc xúc động nhất khi vừa đăng quang, thậm chí suốt 7 tháng qua mọi người vẫn bình luận không có điểm dừng về câu chuyện “chiếc vương miện”, đối với Ngân Anh những chuyện này không đáng bận tâm và cũng không đáng thương cảm hơn so với việc bạn không có tri thức và không biết cách sử dụng trí tuệ của mình, hay là khi bạn sống giả dối, nhân cách sống và cách đối nhân xử thế của bạn không được nể trọng!

Thú thật sau nhiều tháng nếm trải được nhiều “mùi vị” cùng với những câu chuyện đựơc tiết lộ gần đây vạch ra quá nhiều góc khuất của showbiz, mình cảm thấy dường như mình không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh “bóng tối” này" - Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

 

danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu