Lê Âu Ngân Anh phản ứng 'Cục Nghệ thuật Biểu diễn ép người quá đáng'?

31/01/2019 10:20

Lê Âu Ngân Anh khẳng định mình không hề có thái độ thách thức với Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì ban đầu cô đã nộp hồ sơ xin phép dự thi đàng hoàng.

Ngày 29.1, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Quang Vinh cho biết danh hiệu Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa không liên quan cũng như không có ý nghĩa gì đối với thành tích sắc đẹp. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Quang Vinh cũng khẳng định rằng sẽ phạt Lê Âu Ngân Anh ở mức phạt cao nhất. Lý do là vì trước đây cũng từng có người đẹp thi chui các cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế, nhưng không ai có thái độ thách thức như Lê Âu Ngân Anh.

le au ngan anh phan ung

Trước thông tin này, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô đi thì vì trách nhiệm với ban tổ chức và những nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Trong đêm chung kết, họ đã tuyên bố người đăng quang hoa hậu sẽ đi thi cuộc thi quốc tế. Vậy nên, theo Lê Âu Ngân Anh, cô phải làm được điều này. Đồng thời, Lê Âu Ngân Anh khẳng định mình không hề thách thức Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Ban đầu, cô đã nộp hồ sơ xin phép dự thi đàng hoàng và không muốn tranh cãi qua lại với phía Cục.

Nhấn mạnh về việc bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra mức phạt cao nhất, Lê Âu Ngân Anh cho rằng cô không quan tâm đến thông tin cục xử phạt mình vì dự thi không phép. Nếu cô nộp phạt nghĩa là tự nhận mình thi chui và cảm thấy buồn cười khi biết Cục không công nhận danh hiệu Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa của mình. Chân dài tài tiếng này đặt ra một câu hỏi: “Tại sao Cục Nghệ thuật Biểu diễn của Việt Nam có quyền công nhận hay không công nhận danh hiệu của một tổ chức quốc tế?”.

le au ngan anh phan ung

Nói về vụ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Lê Âu Ngân Anh cho biết vì mới về Việt Nam nên cô chưa có cơ hội gặp luật sư để hỏi về tình hình. Lê Âu Ngân Anh khẳng định sẽ bàn bạc với luật sư và quyết sẽ đi đến cùng để đấu tranh cho quyền lợi của bản thân vì cho rằng Cục đang ép người quá đáng.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu