Lễ cưới tập thể lần thứ 3 tại Sóc Trăng

12/01/2017 21:34

Sáng ngày 10/1, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Đài PT-TH Sóc Trăng tổ chức lễ cưới tập thể lần thứ 3, năm 2017.

Lễ cưới tập thể lần thứ 3 tại Sóc Trăng

Sau khi diễu hành xe hoa trên một số tuyến đường chính ở TP Sóc Trăng, tiệc cưới của các cặp vợ chồng được diễn ra tại nhà hàng Hải Tượng, trong khu đô thị 5A TP Sóc Trăng.

Anh Nguyễn Thành Duy, chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, phó bí thư tỉnh đoàn Sóc Trăng cho biết “Đây là lần thứ 3 tại tỉnh Sóc Trăng diễn ra lễ cưới tập thể cho người lao động có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, chưa có điều kiện tổ chức đám cưới.

Lễ cưới lần này có 17 cặp đôi uyên ương là người lao động có hoàn cảnh nghèo, khó khăn được chọn tổ chức lễ cưới tập thể, với ý nghĩa to lớn BTC lễ cưới tập thể đã nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ rất lớn từ các cấp, các ngành, đoàn thể, các mạnh thường quân, doanh nghiệp…”

Tại lễ cưới, các cặp đôi được trao giấy chứng nhận kết hôn, ngoài ra đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Sóc Trăng đã trao 2 căn nhà “Đại đoàn kết” cho 2 cặp đôi khó khăn về nhà ở, bên cạnh đó các cặp đôi cũng được các đơn vị hỗ trợ nhiều phần quà có giá trị.

Sau lễ cưới, 19h cùng ngày, 17 cặp vợ chồng sẽ tham dự "hành trình trái tim" 3 ngày, 2 đêm tại Đồng Nai và TP Vũng Tàu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ cưới tập thể ở Sóc Trăng:

 

 

 

 

Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”