Lê Dương Bảo Lâm 'đối chất' với Lý Nhã Kỳ sau khi mỉa mai nịnh nọt kết thân với đàn chị

21/11/2023 10:09

Dù diễn viên chưa kết hôn và sinh con nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã tranh suất làm sui từ nhiều năm qua.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn clip nói chuyện với Lý Nhã Kỳ. Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn hỏi Lý Nhã Kỳ: "Em nói chị là chị sui xong cộng đồng mạng tung tin nói em nịnh chị, chị đập tan tin đồn giúp em đi". Ngay lặp tức, Lý Nhã Kỳ khẳng định: "Tôi phải chọn ông sui tốt thì con dâu, con rể tôi mới tốt. Tôi nịnh ổng, tôi nịnh để bầy con của anh chị sui tui đẹp trai - đẹp gái. Đợi tui 12 năm nữa tui đẻ là vừa".

le_duong_bao_lam

Lý Nhã Kỳ nhiệt tình tương tác, thể hiện sự hài lòng nếu có thể làm sui với Lê Dương Bảo Lâm trong tương lai. Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng tuyên bố: "Yên tâm đi anh sui ơi. Tất cả mọi thứ nó sẽ về tài sản của 2 đứa con gái anh. Với điều kiện là đợi chị sui (Lý Nhã Kỳ) đẻ được 2 đứa con trai. Phải có 2 đứa con trai thì mới có tài sản làm sui với anh".

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi đã chào đón 3 trái ngọt hôn nhân, là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử mới chào đời.

Nhóc tỳ thứ 3 nhà cặp đôi chào đời ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn, "đủ nếp đủ tẻ".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Anh thổ lộ. 

Trước những thị phi hay nghi ngờ về giới tính, Quỳnh Quỳnh hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình. Cô chia sẻ: "Nhiều người nói chồng tôi có vấn đề giới tính. Họ nói anh ấy bê đê, không cưới tôi đâu. Nhưng tôi mặc kệ vì tự thấy chồng mình rất nam tính. Tôi cảm nhận được điều đó và tin tưởng vào chồng mình".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/le-duong-bao-lam-doi-chat-voi-ly-nha-ky-sau-khi-bi-mia-mai-th.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/le-duong-bao-lam-doi-chat-voi-ly-nha-ky-sau-khi-bi-mia-mai-thay-sang-lien-ninh-not-lam-sui-gia-765467.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu