Le Million - Chiếc điện thoại ‘cục gạch’ đắt đỏ nhất hành tinh có gì đặc biệt?

17/03/2017 21:58

Điện thoại làm bằng vàng ròng, đính kim cương tên Le Million của hãng điện thoại GoldVish vẫn là một trong những chiếc điện thoại đắt đỏ và đáng mơ ước nhất thế giới.

Được biết, GoldVish nổi tiếng là nhà sản xuất điện thoại đắt tiền và xa xỉ với các nguyên liệu như kim cương, vàng… Và không bất ngờ khi chiếc điện thoại đắt đỏ nhất thế giới cũng thuộc sở hữu của hãng này.

Le Million, đúng như tên gọi của nó, model này có giá 1 triệu euro (khoảng 1,3 triệu USD) khi ra mắt năm 2006. Chiếc điện thoại này chỉ là một chiếc điện thoại phổ thông với những tính năng bình thường như bao chiếc điện thoại ‘cục gạch khác’. Nếu phải tìm một vật gì đó có hình dáng giống nó nhất, có thể người ta sẽ nghĩ đến một quả xoài.

le-million-chiec-dien-thoai-‘cuc-gach’-dat-do-nhat-hanh-tinh-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 1

Chỉ có 3 chiếc Le Million được sản xuất trên toàn thế giới

Thế nhưng, chỉ có đúng 3 chiếc Le Million được sản xuất và nó có giá…trên trời. Ngay sau khi vừa xuất hiện, Goldvish “Le million” đã được đưa vào sách kỉ lụcGuinness với danh hiệu là chiếc điện thoạiđắt nhất thế giới.

le-million-chiec-dien-thoai-‘cuc-gach’-dat-do-nhat-hanh-tinh-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 2

Hình dáng chiếc điện thoại này tương đối kỳ dị

le-million-chiec-dien-thoai-‘cuc-gach’-dat-do-nhat-hanh-tinh-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 3

1800 viên kim cương được dát trên chiếc điện thoại xa xỉ này

le-million-chiec-dien-thoai-‘cuc-gach’-dat-do-nhat-hanh-tinh-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 4

Phần vỏ điện thoại được làm bằng vàng trắng

le-million-chiec-dien-thoai-‘cuc-gach’-dat-do-nhat-hanh-tinh-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 5

le-million-chiec-dien-thoai-‘cuc-gach’-dat-do-nhat-hanh-tinh-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 6

Chiếc điện thoại này có giá lên tới 26 tỷ đồng vào thời điểm nó ra mắt
năm 2006

Đắt giá như vậy, là vì sự tinh tế và quá đỗi đặc biệt trong thiết kế của Goldvish Le Million, giá trị của nó hoàn toàn nằm ở thiết kế chứ không phải những tính năng “cơ bản” chứa bên trong!

Phần vỏ của chiếc điện thoại xa xỉ này được làm bằng vàng trắng 18 carat, khoảng 1.800 viên kim cương 120 carat. Trước đó, tại hội chợ tỷ phú Cannes (Pháp), có tin một doanh nhân người Nga đã mua chiếc điện thoại này tặng vợ.

Được biết, GoldVish nổi tiếng là nhà sản xuất điện thoại đắt tiền với dòng sản phẩm GoldVish Illusion có giá khởi điểm 25.000 USD (521 triệu đồng).

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!