Lệ Quyên cuối cùng cũng chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng và hẹn hò trai trẻ

28/09/2020 17:25

Những chia sẻ của chồng nữ ca sĩ càng làm dấy lên những nghi vấn xung quanh cuộc hôn nhân này.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả vì tin đồn ly hôn chồng và cặp kẻ cùng trai trẻ. Đặc biệt, những chia sẻ của chồng nữ ca sĩ càng làm dấy lên những nghi vấn xung quanh cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên mới đây, Lệ Quyên đã chính thức 'chốt hạ' mọi chuyện đời tư của mình.

Cô cho biết: "Tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về hôn nhân vì bản thân tôi trước giờ không bao giờ lên báo để kể về đời tư. Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói.

Tôi không muốn phơi bày đời tư, vậy nên cho tôi xin phép giữ chuyện riêng tư lại cho bản thân mình".

le-quyen-noi-ve-tin-don-ly-hon 1

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô niệm trong cuộc đời mỗi con người sẽ luôn có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Nếu lỡ có chuyện gì xảy đến không được như ý thì cũng không sao, quan trọng là cách đối mặt.

Cô nói: "Tôi cũng đã có những thời điểm nghĩ rằng quan trọng cứ làm những công việc như vậy, cứ cống hiến cho tất cả cho khán giả, hy sinh tất cả cho sự nghiệp. Ngoài ra cũng có cuộc sống gia đình bình yên. Tất nhiên điều đó không bao giờ sai, luôn đúng. Còn bây giờ tôi muốn dành nhiều thời gian cho cá nhân hơn, ví dụ thời gian làm việc mệt mỏi, tôi có bạn bè, tôi sống mở hơn, không còn quá khép kín nữa. Cuộc sống ai cũng mưu cầu hạnh phúc, cố gắng mỗi ngày để nhìn nhận những gì bản thân đã trải qua để cuộc sống thoải mái hơn. Tôi không thể sống mãi một cuộc sống nhìn có vẻ thoải mái nhưng bên trong lại không vui. Tôi đang thay đổi những điều rất tích cực để có cuộc sống trọn vẹn hơn, không phải lúc nào cũng công việc".

Lệ Quyên cho biết cô hiểu việc mình không lên tiếng có thể khiến xuất hiện ngày càng nhiều những tin đồn ác ý, cô cứ để mọi tin đồn hay lời công kích thoải mái cho tới khi tự biến mất. Cô không thể đi từng nhà để giải thích bởi người ta thương thì sẽ không bóp méo sự thật.

le-quyen-noi-ve-tin-don-ly-hon 2

"Phụ nữ phải làm sao để người đàn ông hoặc người phải quay lưng bước đi phải khiến họ tiếc nuối một đời, không phải vì mình đẹp, không phải vì mình thành công, mà vì mình quá tốt, quá tử tế và người ta đã đánh mất mình. Thước đo về đẹp hay giàu có, hay thành công cũng không có chuẩn mực gì, chỉ có sự tử tế mới khiến họ tiếc. Không phải ai cũng có tử tế", cô nói.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-cuoi-cung-cung-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-ly-hon-chong-va-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-cuoi-cung-cung-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-ly-hon-chong-va-hen-ho-trai-tre-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020