Lệ Quyên khẳng định bản thân đã nhận ra điểm sai sau những lần đổ vỡ

08/11/2022 11:45

Đính kèm chia sẻ thâm thúy này, Lệ Quyên còn đăng thêm bộ ảnh lên đồ sang chảnh. Cô diện đầm cúp ngực da bóng thời thượng.

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý. Cô cho biết bản thân nhận ra điều sai của mình từ những điều không may mắn trong tình yêu hôn nhân: "Sau những đổ vỡ, đã bao giờ bạn nghiêm túc nhìn nhận mình sai ở đâu để người ta phải buông tay chưa? Tôi thì biết, sợ là bạn thì vẫn chưa... Thường thì mấy ai biết bản thân sai rồi, cho đến khi tất cả chỉ còn là kỷ niệm. Sao không trân trọng khi còn cơ hội? Người mạnh mẽ thường không trách móc hay yếu đuối cho thế giới xem. Nước mắt nào rồi cũng phải lau khô. Thì thôi ta giữ lại ký ức đẹp đẽ ấy để bước tiếp nhé!".

Đính kèm chia sẻ thâm thúy này, Lệ Quyên còn đăng thêm bộ ảnh lên đồ sang chảnh. Cô diện đầm cúp ngực da bóng thời thượng.

le-quyen-tung-bo-anh-cuc-sang-chanh-khang-dinh-ban-than-da-nhan-ra-diem-sai-sau-nhung-lan-do-vo-3-ngoisaovn-w1284-h1600

le-quyen-tung-bo-anh-cuc-sang-chanh-khang-dinh-ban-than-da-nhan-ra-diem-sai-sau-nhung-lan-do-vo-1-ngoisaovn-w1284-h1583

Cuối năm 2020, Lệ Quyên và mẫu nam Lâm Bảo Châu bị đồn đoán có quan hệ tình cảm do bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm. Tuy nhiên chỉ đến đầu tháng 2/2021, Lệ Quyên mới công khai tình cảm với mẫu nam kém 11 tuổi. Nữ ca sĩ đăng ảnh cả hai tình tứ kèm dòng trạng thái: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật", Lệ Quyên chia sẻ. Điều này chính là thừa nhận hẹn hò với tình trẻ.

le-quyen-toi-cong-khai-tinh-cam-de-khang-dinh-su-nghiem-tuc-7

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân.

Cô viết: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi. Khổ lắm cơ các mình ạ, đừng thấy vòng eo 59 của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Trước đây, chuyện tình lệch tuổi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng phải nhiều tranh cãi từ phía dân mạng. Bỏ qua mọi lời mỉa mai, đàm tiếu, cặp đôi dọn về sống chung và thậm chí còn xưng hô như vợ chồng chính thức. Trong những chuyến đi, cặp sao không quên ghi lại hình ảnh mặn nồng với trang phục ton-sur-ton như "đánh dấu chủ quyền".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/le-quyen-khang-dinh-ban-than-da-nhan-ra-diem-sai-sau-nhung-lan-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/le-quyen-khang-dinh-ban-than-da-nhan-ra-diem-sai-sau-nhung-lan-do-vo.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'