Lệ Quyên ngày càng gợi cảm

10/05/2014 05:01

Trong loạt ảnh mới vừa ra mắt, Lệ Quyên một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn.

Kể từ khi sinh con trai đầu lòng, Lệ Quyên ngày càng được khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, cảm xúc cùng vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ.

Mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc hoặc thực hiện loạt ảnh mới, Lệ Quyên luôn dành rất nhiều thời gian đầu tư trang phục, hình ảnh để trở nên đẹp nhất trong mắt khán giả. Chính vì vậy, bà mẹ một con đã nhờ ngươi bạn thân - siêu mẫu Vũ Thu Phương thiết kế cho riêng mình trong những lần trở lại gần đây.

Trong loạt ảnh mới vừa ra mắt, qua bàn tay biến hóa của Vũ Thu Phương, nữ ca sỹ Giấc mơ có thật lại một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn qua chiếc váy xanh trẻ trung, xẻ sâu ngực gợi cảm và tinh tế.

Cách đây 1 tháng, Lệ Quyên cũng vừa cho ra mắt DVD Q Show - Liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của mình và nhanh chóng trở thành bộ đĩa bán chạy nhất hiện nay. Những buổi biểu diễn của cô tại phòng trà luôn chật kín khán giả.

Chính vì vậy, trước khi sang Mỹ lưu diễn và mang Q Show đến với kiều bào nước ngoài, bà mẹ một con cũng sẽ thực hiện đêm nhạc riêng vào ngày 10/5 tới để chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình thực hiện Q Show. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ tự tay ký tặng và chụp hình cùng tất cả fan hâm mộ có mặt trong đêm diễn sắp tới.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới vừa ra mắt của Lệ Quyên:

le-quyen-khoe-ve-goi-cam-2

le-quyen-khoe-ve-goi-cam-3

le-quyen-khoe-ve-goi-cam-4

le-quyen-khoe-ve-goi-cam-5

le-quyen-khoe-ve-goi-cam-6

le-quyen-khoe-ve-goi-cam-7

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu