Lệ Quyên: 'Trước đổ vỡ này, tôi đã cố gắng rất nhiều rồi'

08/01/2021 08:07

"Bản chất của tôi là người ngại thay đổi. Tôi không bao giờ thích thay đổi. Nhưng nếu sự thay đổi đó là cần thiết thì tôi cần thay đổi, nên thay đổi" – Lệ Quyên chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã có mặt tại Hà Nội để tham gia một buổi họp báo trước thềm concert riêng của cô.

Tại buổi họp báo, Lệ Quyên đã chia sẻ đôi điều về quan điểm sống của mình.

Tôi không phải người hối tiếc về quá khứ, tôi chẳng hối tiếc gì cả

2020 là một năm khó quên với tôi. Tôi cũng như mọi người, bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch. Tuy nhiên, những năm tháng dù xấu nhất vẫn có niềm vui le lói, mở ra một số điều tốt đẹp nhất định.

Lệ Quyên: Trước đổ vỡ này, tôi đã cố gắng rất nhiều rồi - Ảnh 1.

Tôi không quá nặng nề chuyện 2020 như thế nào với mình vì dù sao nó cũng qua đi rồi và tôi coi nó là một dấu ấn đặc biệt, khó quên.

Tôi không phải người hối tiếc về quá khứ, tôi chẳng hối tiếc gì cả vì dù ở hiện tại hay tương lai tôi đều sống tích cực. Tôi đã rất tích cực, luôn tích cực, và sẽ tích cực nên không bao giờ hối tiếc về điều gì hết.

Sự tích cực này đến từ chính con người "bà già" của tôi. Tôi già dã man. Hồi bé, tôi còn có một số biểu hiện giống như tự kỷ. Tôi thay đổi tính cách rất nhiều từ khi đi hát chứ ngày xưa tôi ít nói vô cùng, lúc nào cũng âm thầm, lù lù như cái tàu điện trong nhà, không nói năng gì.

Mọi người thấy tôi bây giờ là người hoạt bát, cởi mở, vui vẻ nhưng bản chất của tôi lại là người rất thâm trầm. Tự bản thân tôi có tính cách đó chứ không phải ảnh hưởng từ ai, tôi là người hướng nội.

Kể cả bây giờ, dù tôi hoạt bát, nói nhiều là thế nhưng khi nào gặp biến cố, tôi lại trở về đúng bản chất của mình là yên lặng, tự vượt qua mọi thứ, không chia sẻ với ai hết.

Lệ Quyên: Trước đổ vỡ này, tôi đã cố gắng rất nhiều rồi - Ảnh 3.

Từ khi đi hát, tính thâm trầm thay đổi vì tôi phải hòa nhập với môi trường showbiz, với bạn diễn, đồng nghiệp. Môi trường showbiz làm tôi năng động, vui vẻ hơn. Tuy nhiên, sâu thẳm trong tôi vẫn là người hướng nội.

Bình thường tôi có thể vui vẻ, nhưng khi có chuyện xảy đến, tự tôi co lại, trôi đi cùng cảm xúc riêng, hạn chế kể lể, chia sẻ.

Tôi không có nhiều bạn nhưng may mắn là có tri kỷ bên cạnh. Tôi không phải người có nhu cầu cần quen nhiều người để giao du, dù tất cả mọi người đều là bạn tôi hết.

Ra đường, tôi luôn nở sẵn nụ cười trên môi vì đi đâu chẳng gặp khán giả. Tôi quen biết rất nhiều. Khán giả ai cũng là bạn tôi hết, nhưng để kiếm một người tri kỷ thực sự để chia sẻ thì không nhiều.

Tôi chỉ cố gắng thôi chứ không phải cố gắng níu kéo ai hết

Sự đổ vỡ hôn nhân trong năm qua chính là một biến cố với cuộc đời tôi. Trước khi đi đến một quyết định nào đó, tôi luôn là người rất tích cực và cố gắng. Tức là, trước đổ vỡ này, tôi đã cố gắng rất nhiều rồi. Tôi chỉ nói là cố gắng thôi chứ không phải cố gắng níu kéo ai hết.

Lệ Quyên: Trước đổ vỡ này, tôi đã cố gắng rất nhiều rồi - Ảnh 4.

Có nhiều sự cố gắng khác nhau và tôi đã cố gắng vì tất cả những điều mình đã chọn lựa. Bản chất của tôi là người ngại thay đổi. Tôi không bao giờ thích thay đổi. Nhưng nếu sự thay đổi đó là cần thiết thì tôi cần thay đổi, nên thay đổi.

Tôi không bao giờ hối tiếc vì đã cố gắng hết sức rồi, nên chẳng có gì phải hối tiếc. Tôi nghĩ, tất cả mọi người đều đủ tinh tế để hiểu những gì tôi nói là thật, không phải lí thuyết suông.

Là người của công chúng, tôi không thể nói những điều sáo rỗng để thuyết phục bất cứ ai. Khán giả người ta tinh lắm. Không phải tự nhiên mọi người ủng hộ, yêu thương tôi và luôn ở bên tôi những lúc tôi cần một cách tích cực như vậy.

Con người tôi phải xứng đáng với điều đó thì mọi người mới dành cho tôi sự yêu thương.

Lệ Quyên: Trước đổ vỡ này, tôi đã cố gắng rất nhiều rồi - Ảnh 5.

Cuộc sống này biến đổi không ngừng và trong tôi có đến hàng triệu suy nghĩ. Bởi vậy, khó có thể nói tôi sẽ nắm bắt được mọi thứ như thế nào.

Trong cuộc đời mình, tôi sống cho bản thân mình rất ít và sống cho người khác nhiều hơn. Bởi vậy, chỉ khi tự tôi tự cảm thấy mĩ mãn, bình thản và không còn gì để băn khoăn nữa thì dù có chuyện gì xảy ra với tôi, tôi cũng không hối tiếc vì đã cố gắng hết sức rồi.

Mọi cái đều có quá khứ, hiện tại và tương lai. Không phải quá khứ luôn là tất cả và khi quá khứ đấy dừng lại thì mọi thứ chấm dứt. Quá khứ đó ít nhiều vẫn sẽ tiếp diễn cùng hiện tại, tương lai.

Cái gì là tình người thì sẽ mãi tồn tại từ quá khứ đến hiện tại, tương lai, nên không có gì là vứt bỏ hết. Tôi phải dung hòa mọi thứ để có được sự thoải mái nhất, nhưng đúng mức.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-quyen-truoc-do-vo-nay-toi-da-co-gang-rat-nhieu-roi-16221080.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-quyen-truoc-do-vo-nay-toi-da-co-gang-rat-nhieu-roi-162210801061041358.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'