Lên tiếng kêu khổ vì mua hàng qua mạng, cô gái nhận phải cái kết phũ phàng

04/09/2017 20:50

Thay vì nhận được sự đồng cảm thì cô gái càng khổ tâm hơn khi bị nhiều chị em cho rằng lỗi là tại mình.

Tình cảnh mua phải những món đồ không ưng ý qua mạng của chị em phụ nữ chưa bao giờ đi đến hồi kết. Xung quanh loại hình mua sắm hiện đại này có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười mà trường hợp mới đây nhất của cô gái là một ví dụ.

Trong một hội kín dành cho chị em phụ nữ trên Facebook, cô gái than thở vì mua phải bộ jumpsuit không ưng ý tại một cửa hàng bán quần áo online. Bộ jumpsuit được mua với giá 90 nghìn đồng trong chương trình giảm giá nhân dịp Quốc khánh 2/9 của một cửa hàng nhưng khi nhận sản phẩm về trên tay, nó không khiến cô gái cảm thấy thỏa mãn.

Cô gái đã chia sẻ bức xúc trên hội nhóm dành cho chị em nhằm tìm kiếm sự đồng cảm nhưng phản ứng của đại đa số thành viên trong nhóm có lẽ càng khiến khổ chủ càng khổ tâm hơn.

len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 1

Cô gái lên tiếng chỉ trích một cửa hàng thời trang vì bán sán phẩm không
đúng như hình ảnh quảng cáo thu hút gần 2 nghìn lượt like

len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 2

len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 3

len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 4

Hầu hết các bình luận cho rằng do cô gái có thân hình mũm mĩm nên không thể đòi hỏi được đẹp nhưng người mẫu có thân hình mảnh mai. Bên cạnh đó, một số còn cho rằng "tiền nào của nấy", vị khách nữ này hơi "quá đáng" khi đòi hỏi quá cao với món đồ chỉ có giá 90 nghìn đồng.

len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 5

len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 6len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 7

len tiéng keu khỏ vì mua hàng qua mạng, co gái nhạn phải cái két phũ phàng - 8

Thay vì nhận được đồng cảm, cô gái lại càng khổ tâm hơn khi rất nhiều các thành viên cho rằng vì "tiền nào của nấy" và vì "chủ thớt" mũm mĩm nên không thể đòi hỏi mặc đẹp như người mẫu trong ảnh

Hiện nay, tình trạng "treo đầu dê, bán thịt chó" của các cửa hàng thời trang online không còn là vấn đề mới mẻ. Đã có rất nhiều chị em trở thành "nạn nhân" của loại hình mua bán qua mạng dù rất tiện lợi nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, có một số chị em chưa phải là người tiêu dùng thông minh khi chưa xem xét cẩn thận trước khi bỏ tiền ra mua một món đồ nào đó.

Khi mua sắm qua mạng, bạn không nên bị đánh lừa bởi những hình ảnh đẹp như mơ bởi khi quảng cáo sản phẩm, các chủ shop đã phải chỉnh sửa hình ảnh rất kỹ càng và lựa chọn những người mẫu có thân hình thật chuẩn.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020