Liên tục có tín hiệu tốt về sức khỏe, vì sao NS Công Lý vẫn phải ngồi xe lăn khi di chuyển

20/11/2023 10:29

Sau thời gian điều trị, sức khỏe NSND Công Lý đã dần hồi phục. Đây là tín hiệu vui dành cho khán giả, đặc biệt là các fan của "cô Đẩu".

Mới đây, NSND Công Lý đã sang Nhật Bản để thăm khám. Hình ảnh NSND Công Lý di chuyển bằng xe lăn khiến nhiều người thắc mắc và lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của anh. Ngay sau đó, bà xã NSND Công Lý giải thích: "Nhiều người thường hỏi anh Công Lý có đi lại bình thường được hay không hay phải đi xe đẩy mãi. 

Thật ra anh Lý vẫn có thể đi bộ lại được, nhưng mà mình được biết là việc đi bộ ở Nhật Bản khá lâu và xa, để tránh cho mọi người phải chờ đợi thì hai vợ chồng quyết định dùng xe đẩy để tránh mất thời gian của mọi người...".

congly2

Có thể thấy, sau thời gian điều trị, sức khỏe NSND Công Lý đã dần hồi phục. Đây là tín hiệu vui dành cho khán giả, đặc biệt là các fan của "cô Đẩu".

Trước đó, bà xã NSND Công Lý nói về việc chồng mình tự ti với những chỉ trỏ của mọi người mỗi lần ra ngoài cắt tóc. Cô viết: "Từ hồi anh Lý ốm anh ấy rất lười ra ngoài hàng cắt tóc vì anh ngại khi người khác phải chăm sóc đến mình. Mỗi khi đi ra hàng anh Lý được mọi người yêu thương và ủng hộ nhiều.

Ngoài ra, anh Lý còn ngại ánh mắt chỉ trỏ của những người xung quanh. Vì thế, từ ngày ốm mỗi lần cắt tóc anh thường gọi các bạn thợ quen đến tận nhà. May mắn là mọi người rất hiểu và yêu thương anh Lý nên cũng dành thời gian đặt lịch mỗi lần anh cắt tóc".

cong_ly1

Ngọc Hà cũng nói thêm: "Khi ở nhà, anh cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn. Hy vọng sau này khoẻ anh có thể đi ra hàng cắt tóc như trước kia. Dù thế nào Hà cũng cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi thấy anh Lý luôn luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ. Hai vợ chồng sẽ cố gắng cùng nhau bước trên con đường dù biết khó khăn vất vả nhưng chúng ta cùng nhau lạc quan".

Cách đây vài ngày, bà xã NSND Công Lý bức xúc: "Trời ơi tại sao lại có thông tin về anh Công Lý thế này chứ". Cụ thể, bà xã NSND Công Lý lên tiếng giải thích: "Cách đây 1 tháng mình có chia sẻ anh Lý bị ngã trong nhà vệ sinh. Và có nhiều thông tin cho rằng anh Lý bị đột quỵ lần nữa là hoàn toàn sai sự thật. 

Anh Lý trong lúc tắm bị trượt chân ngã chứ không phải bị đột quỵ lại như tin đồn trên. Hiện tại, sức khoẻ của anh Lý đang rất khoẻ mạnh và tốt lên từng ngày. Hàng ngày, mình đăng clip về anh Lý được mọi người gửi lời chúc anh ấy cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 

cong_ly

Bởi, mọi người quan tâm anh nhiều đó chính là động lực để anh Lý cố gắng nhiều hơn để quay trở lại với công việc và mong anh khoẻ có những vai diễn đến gần với khán giả nhiều hơn. Anh Lý là một người yêu nghề, luôn khao khát được trở lại với nghề. Vì sức khoẻ nên hiện tại đành phải lui về ở ẩn một thời gian. Hi vọng những ngày tiếp theo anh Lý sẽ khoẻ hơn và cảm ơn mọi người luôn đồng hành, ủng hộ gia đình Công Lý".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/lien-tuc-co-tin-hieu-tot-ve-suc-khoe-vi-sao-ns-cong-ly-van-ph.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/lien-tuc-co-tin-hieu-tot-ve-suc-khoe-vi-sao-ns-cong-ly-van-phai-ngoi-xe-lan-khi-di-chuyen-765227.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác