Liên tục đi lại trên đường sắt, người đàn ông trung tuổi bị tàu hỏa đâm tử vong

04/09/2019 17:33

Được nhiều người dân cảnh báo nguy hiểm khi liên tục di chuyển cạnh đường ray từ sáng sớm nhưng người đàn ông không chịu nghe. Đến trưa, người đàn ông này bất ngờ bị tàu hỏa tông phải dẫn tới tử vong.

Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết: “Vào khoảng 11h30’ ngày 4/9, tại địa phận thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa, khiến một người đàn ông tử vong”.

Liên tục đi lại trên đường sắt, người đàn ông trung tuổi bị tàu hỏa đâm tử vong - 1

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn trưa 4/9 tại Thường Tín, Hà Nội.

Theo ông Quang, tại thời điểm xảy ra tai nạn người đàn ông trung tuổi liên tục đi lại cạnh đoạn đường sắt nêu trên. Ông này đã đi lại trên khu vực từ sáng sớm và đến trưa cùng ngày thì bất ngờ bị tàu hỏa tông tử vong.

Vụ tai nạn làm giao thông khu vực xung quanh bị ùn tắc cục bộ do nhiều người dân đứng theo dõi vụ việc. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành làm rõ vụ việc.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Văn Bình, đến khoảng 13h ngày 4/9, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể.

Nạn nhân được xác định không phải người địa phương. Hiện danh tính cụ thể nạn nhân cũng vẫn chưa được xác định.

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!