Lindsay Lohan chơi trò bắt cá 2 tay?

04/05/2012 19:28

Cô nàng lắm chiêu cũng bị nghi ngờ đang chơi trò bắt cá 2 tay khi hẹn hò cả với người tình đồng giới Samantha Ronson và tỷ phú Ấn Độ.

Sau khi được thoát lệnh quản chế, Lindsay Lohan nhanh chóng trở lại với cuộc sống đời thường. Cô chuyên tâm đọc kịch bản để củng cố sự nghiệp diễn xuất và tự hứa với mình rằng sẽ không hẹn hò nhằm tránh ảnh hưởng đến kế hoạch khôi phục tiếng tăm. Tuy nhiên chưa được bao lâu kể từ ngày được tự do, cô nàng lắm chiêu đã liên tục dính vào những tin đồn tình ái không dứt.

Lindsay Lohan bị bắt gặp hẹn hò với tỷ phú Ấn Độ - Vikram Chatwal

Vào tối ngày 2/5 vừa qua, Lohan bị cánh phóng viên bắt gặp hẹn hò với tỷ phú Vikram Chatwal là người sáng lập ra Vikram Chatwal Hotels, một tập đoàn khách sạn hạng sang có rất nhiều chi nhánh nhỏ ở nhiều thành phố nổi tiếng của Mỹ. Trước đây, vào năm 2011, Lilo đã từng có thời gian cặp kè với tỷ phú này sau khi chia tay người tình đồng tính Samantha Ronson.

Trong bức ảnh mà phóng viên chụp được, mọi người có thể thấy Lindsay và Chatwal trông rất hạnh phúc khi sánh đôi bên nhau cùng đi shopping ở New York. Việc hẹn hò với một người giàu có như Vikram chắc chắn sẽ rất có lợi cho Lindsay bởi gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Lohan đang gặp rắc rối không nhỏ về vấn đề tài chính.

Vào năm 2011, Lindsay từng qua lại với tỷ phú Chatwal 

Cũng trong thời gian này, một số báo cũng đăng tải tin tức cô nàng lắm chiêu quay trở lại với người tình đồng giới Samantha Ronson. Một nguồn tin tiết lộ: “Lindsay và Sam thì thầm và nói chuyện với nhau suốt buổi hẹn hò. Khi ra về, họ còn cầm tay nhau rất tình tứ. Họ không hề quan tâm đến những người xung quanh. Có thể cặp đôi này sẽ quay trở lại với nhau.”.

Trong khi đó quan hệ của Lilo với người tình đồng giới Samantha Ronson cũng rất nhập nhằng

Afamily