Linh Chi dằn mặt anti-fan khi Lâm Vinh Hải bị chửi thậm tệ vì 'nói phũ' về vợ cũ

31/05/2017 11:50

Mỹ nhân gốc Hà Tĩnh tiếp tục gặp phải những phản ứng trái chiều của dư luận về phát ngôn.

Mới đây, Lâm Vinh Hải bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tâm sự: "Giờ thật sự hiểu câu "lòng người khó đoán". Sợ ... rất sợ... sợ lắm rồi...". Bình luận của một khán giả ngay sau dòng trạng thái của nam vũ công đã gây chú ý: "Làm sao mà đoán được, nếu mà đoán được thì vợ cũ anh không lấy người như anh rồi".

Lâm Vinh Hải không ngần ngại đáp trả: "Đúng rồi em. Vì anh quá tin tưởng vợ cũ nên mới như vậy và nếu đoán được, anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi". Đông đảo người hâm mộ, cư dân mạng đều sốc vì những gì Lâm Vinh Hải phát ngôn về vợ cũ. Anh bị nhiều người "ném đá" vì cách nói chuyện thiếu suy nghĩ và có phần trẻ con của mình. Hiện tại trên mạng xã hội Lâm Vinh Hải vẫn đang khẩu chiến với anti-fan.

linh chi dan mat anti-fan khi lam vinh hai bi chui tham te vi

Lâm Vinh Hải và vợ cũ thời còn mặn nồng.

Sau ly hôn, nam vũ công và vợ cũ từng có thời gian dài không nhìn mặt nhau nhưng rồi vẫn vì công việc và vẫn gặp nhau. Lâm Vinh Hải vẫn đang hạnh phúc với bạn gái Linh Chi, thời gian qua cả hai hạn chế xuất hiện cùng nhau trước truyền thông.

Bạn trai bị anti-fan chửi mắng thậm tệ, Linh Chi vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh để động viên người yêu. Cô viết: "Nửa đêm bạn mình Facetime bển về nói: "Ác khẩu" mãi mãi đừng để nó thốt ra từ miệng chúng ta, cho dù người ta có xấu bao nhiêu, có ác bao nhiêu. Bạn càng nguyền rủa họ, tâm bạn càng bị ô nhiễm. Bởi vậy bạn hãy nghĩ họ chính là thiện tri thức của bạn rồi cho qua. Ừ… hiểu… Lo ăn Tết đoàn viên đi, nhớ ăn luôn phần mình. Nhớ bạn."

linh-chi-dan-mat-anti-fan-khi-lam-vinh-hai-bi-chui-tham-te-vi-noi-phu-ve-vo-cu-11-1496175680-width500height750-xahoi.com.vn-w500-h750

Công khai yêu nhau, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bị dư luận không mấy hài lòng, cả hai
cũng hạn chế xuất hiện cùng nhau trước truyền thông.

Công khai yêu Lâm Vinh Hải, Linh Chi bị dư luận quay lưng khi cho rằng cô là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của người khác. Hiện nay, cặp đôi vẫn đang bị cư dân mạng tẩy chay, tuy nhiên cả hai dường như không mấy quan tâm.

linh chi dan mat anti-fan khi lam vinh hai bi chui tham te vi

Dù bị anti- fan buông những lời ác ý nhưng Linh Chi không quá quan tâm. Thời gian qua
người đẹp 9X cũng không có bất cứ hoạt động nào nổi bật.

khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!