Lộ ảnh con trai đáng yêu của Kiều Thanh

04/07/2012 17:37

Cậu bé tên là Nam Khánh, vô cùng bụ bẫm, đáng yêu.

Sau 2 năm vắng bóng trên phim ảnh để thực hiện thiên chức làm mẹ, Kiều Thanh trở lại với điện ảnh trong một diện mạo đằm thắm và xinh đẹp hơn. Cô cho biết, con trai của mình hiện đã được hơn một tuổi, và rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Bé trai tên là Nam Khánh (Giống tên một nhân vật trong bộ phim đã từng gây tiếng vang cho Kiều Thanh trước đây: Phía trước là bầu trời).

Lộ ảnh con trai đáng yêu của Kiều Thanh - 1

Kiều Thanh hạnh phúc bên thiên thần nhỏ

Lộ ảnh con trai đáng yêu của Kiều Thanh - 3

Bé được sinh vào tháng 6/2011

Lộ ảnh con trai đáng yêu của Kiều Thanh - 4

Hiện nay Khánh Lâm đã hơn 1 tuổi và rất hiếu động

Bố bé Nam Khánh là một người làm kinh doanh và hai người đã có có 6 năm tìm hiểu. Kiều Thanh chia sẻ, người đàn ông của mình luôn hiểu, tôn trọng công việc của cô. Về lựa chọn làm mẹ đơn thân, Kiều Khanh cho biết: "Người phụ nữ nào cũng muốn được làm mẹ. Mỗi người phụ nữ có hoàn cảnh riêng. Tôi đã hơn 30 tuổi. Tôi muốn có con. Quãng thời gian qua tôi đã sinh em bé, một em bé của riêng mình".

Lộ ảnh con trai đáng yêu của Kiều Thanh - 5

Lộ ảnh con trai đáng yêu của Kiều Thanh - 6

Kiều Thanh được đánh giá cao qua nhiều vai diễn thể hiện nội tâm sâu sắc

Hiện bộ phim mà Kiều Thanh tham gia mang tên Đàn trời đang được phát sóng trên VTV1, cô cũng đồng thời tham gia nhiều dự án phim khác và cho biết, con trai là động lực để cô quay lại với phim ảnh. Dù làm mẹ đơn thân là một việc khá gian nan và không phải ai cũng ủng hộ, nhưng Kiều Thanh vẫn chấp nhận và hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Lộ ảnh con trai đáng yêu của Kiều Thanh - 7

Hiện cô đã quay lại màn ảnh sau thời gian làm mẹ

Eva