Lộ diện danh sách cầu thủ Việt Nam được tiêm vaccine Covid-19

02/04/2021 15:30

Những cầu thủ có tên trong danh sách được tiêm phòng Covid-19 nhiều khả năng góp mặt trong danh sách sơ bộ để triệu tập lên ĐTQG Việt Nam.

Có 47 cầu thủ bóng đá nam Việt Nam được tiêm phòng Covid-19 trong đợt đầu tiên. Đây được cho là những cái tên nằm trong danh sách sơ bộ của HLV Park Hang-seo để chuẩn bị cho Vòng loại World cup 2022.

47 cầu thủ này sẽ được tiêm phòng lần lượt trong vòng 3 ngày 8,9 và 13/4. Hầu hết trong số này đều là những gương mặt quen thuộc của ĐT Việt Nam.

Lộ diện danh sách cầu thủ Việt Nam được tiêm vaccine Covid-19

Các cầu thủ được tiêm phòng trong đợt 1 ngày 8/4 gồm có: Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Trần Văn Kiên, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân, Ngân Văn Đại, Bùi Tấn Trường, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Đào Văn Nam, Nguyễn Văn Vĩ, Lý Công Hoàng Anh, Cao Văn Triền.

Tiếp theo ngày 9/4 sẽ đến lượt của các cầu thủ thuộc biên chế HAGL như Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương.

Cuối cùng, những cầu thủ còn lại được tiêm phong vào ngày 13/4 là Nguyễn Văn Toản, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phan Văn Long, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trần Việt Cường, Tô Văn Vũ, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Nguyễn Minh Tùng, Võ Huy Toàn, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Anh Đức.

Sau danh sách này, đến lượt những cầu thủ dự Cúp châu lục của Viettel, Hà Nội và Sài Gòn FC sẽ được tiêm phòng Covid-19.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-dien-danh-sach-cau-thu-viet-nam-duoc-tiem-vaccine-covid-19-ti.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-dien-danh-sach-cau-thu-viet-nam-duoc-tiem-vaccine-covid-19-tintuc748709

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!