Lộ diện nam nghệ sĩ sẽ thay thế NS Công Lý đảm nhận vai cô Đẩu trong Táo quân 2024?

27/12/2023 09:51

Thông tin nghệ sĩ Thái Sơn sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu ở Táo Quân 2024 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên mạng xã hội có nhiều tin đồn cho rằng Táo quân năm nay sẽ thay vị trí cô Đẩu do NSND Công Lý sang cho NSƯT Thái Sơn đảm nhiệm. Trước thông tin này, NSƯT Thái Sơn cho biết anh chưa nhận được thông tin gì: "Hiện tại tôi chỉ đang tập luyện cho chương trình Gala cười còn Táo quân thì tôi chưa nhận được thông tin gì cả".

cong_ly2

Trước đó, NSƯT Thái Sơn chia sẻ anh biết ơn sự ưu ái của khán giả khi đề xuất anh đóng vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý. Anh từng chia sẻ: “Tôi nghĩ vai Bắc Đẩu do anh Công Lý đảm nhận khó ai có thể thay thế được”.

Trong Táo Quân 2023 chính là sự quay trở lại của NSND Công Lý, dù không có quá nhiều câu thoại cũng như đất diễn, song hình ảnh của NSND Công Lý trong chương trình đã nhận được nhiều chú ý. Bà xã Công Lý từng làm rõ lý do anh không tham gia Táo Quân cũng như bày tỏ sự tiếc nuối: "Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình! Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung….và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!.

cong ly

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!

Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi!

Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/lo-dien-nam-nghe-si-se-thay-the-ns-cong-ly-dam-nhan-vai-co-da.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/lo-dien-nam-nghe-si-se-thay-the-ns-cong-ly-dam-nhan-vai-co-dau-trong-tao-quan-2024-776406.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!