Lộ diện 'người đàn ông bí mật' của diễn viên Kiều Thanh

11/11/2015 15:31

Chồng của diễn viên Kiều Thanh tên Cương đang làm trong ngành khoáng sản và trong tương lai gần, cả hai sẽ có một đám cưới đầy ngọt ngào.

Diễn viên Kiều Thanh

Với vẻ ngoài đầy cá tính, nữ diễn viên Kiều Thanh từng để lại nhiều dấu ấn với vai Trà "Cave" trong phim truyền hình "Phía trước là bầu trời".

Vai diễn này đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả đến mức, đến nay, dù Kiều Thanh đã tham gia nhiều bộ phim khác nhưng dường như vai diễn này vẫn là một dấu ấn rất riêng của cô.

Mang bầu ở tuổi 32, đó là một niềm vui bất ngờ đối với Kiều Thanh - hạnh phúc làm mẹ. Nhưng cùng với nó là nỗi sợ hãi, bất an. Hoang mang, không điểm tựa.

Chị phải đối diện với tất cả. Định kiến của người đời. Rồi bố mẹ chị, vốn là một gia đình phong kiến, khắt khe.

Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ dễ dàng - đấy là người ngoài cuộc luôn nghĩ Kiều Thanh như vậy nhưng cô lại tâm sự:

"Tôi không hoàn toàn làm mẹ đơn thân. Bố em bé vẫn sống với tôi nhưng vì những lý do mà hai chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn.

Việc làm đám cưới có thể xảy ra trong một, hai năm tới khi con đã lớn, điều kiện kinh tế, tinh thần của cả hai tốt hơn. Lúc đó, tôi sẽ thông báo tin vui tới người hâm mộ".

Là người kín tiếng trong cả đời sống riêng tư cũng như chuyện nghề nhưng mới đây, diễn viên Kiều Thanh cũng đã công khai hình ảnh của 'người đàn ông bí ẩn' đứng sau cô.


Hình ảnh vợ chồng Kiều Thanh được đăng trên trang cá nhân mới đây.

Hình ảnh vợ chồng Kiều Thanh được đăng trên trang cá nhân mới đây.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!