Lộ lý do Tuấn Anh chia tay U23 Việt Nam

20/05/2015 08:43

Tiền vệ CLB HA.GL có thể bình phục chấn thương kịp SEA Games 28. Tuy nhiên, HLV Miura vẫn quyết định để anh rời đội tuyển U23 Việt Nam. Vì sao?

cauthu-xahoi.com.vn-1432085309

HLV Miura đã quyết định để Tuấn Anh rời đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Zing

Theo kết quả chẩn đoán trước đó, Tuấn Anh bị viêm cơ nhị đầu đùi trước. Chấn thương này khiến anh không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá của bác sĩ, cầu thủ này có thể kịp bình phục chấn thương trước thềm SEA Games 28.

Trao đổi với PV hôm qua 18/5, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, Trưởng phòng Y học Trung tâm HLTTQG Hà Nội cho biết: “Chấn thương của Tuấn Anh có thể bình phục trước thời điểm diễn ra SEA Games 28".

Tuy nhiên sau cuộc trao đổi với Tuấn Anh vào hôm nay, HLV Miura đã quyết định để cầu thủ này rời đội tuyển U23 Việt Nam.

"Chấn thương có thể bình phục nhưng việc cầu thủ này có thể đạt phong độ tốt hay không là vấn đề khác. Hơn nữa theo quan điểm cá nhân tôi, nhân sự của U23 Việt Nam vừa qua cũng đã ổn định”, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết.

Về phần mình, HLV Toshiya Miura muốn Tuấn Anh tạm thời chia tay đội U23 để chữa trị dứt điểm chấn thương. Đánh giá cao tài năng của Tuấn Anh, HLV Toshiya Miura cho rằng, anh cần được chữa trị để có thể phát triển trong tương lai.

Cùng với Tuấn Anh, một cầu thủ khác có khả năng phải nói lời chia tay sớm với SEA Games 28 là Phúc Tịnh. Tiền đạo trẻ CLB SLNA được dự đoán cần khoảng 6 tuần để có thể bình phục chấn thương gối.

Tin vui đối với U23 Việt Nam là chấn thương của tiền đạo Phi Sơn (SLNA) đang tiến triển tốt. Anh nhiều khả năng sẽ có thể tập luyện trở lại trong ngày hôm nay.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'