Lộ scandal quay lén nữ thủy thủ tắm trên tàu ngầm rúng động hải quân Mỹ

04/12/2014 20:47

Hải quân Mỹ đang tiến hành điều tra scandal động trời liên quan tới việc những nữ thủy thủ trên tàu ngầm bị quay lén trong phòng tắm.

Theo USA Today, vụ việc xảy ra trên tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo lớp Virginia, Wyoming Gold Crew đậu tại Vịnh King, bang Georgia và được báo cáo cho các chỉ huy vào ngày 14/11 vừa qua.

 Đoạn video bị quay lén cách đây hơn 1 năm, tuy nhiên, mới bị phát hiện khi một sĩ quan trên tàu ngầm khác nhận được video trên.

Các quan chức Hải quân Mỹ đang tiến hành điều tra một sĩ quan (giấu tên), 24 tuổi vì những cáo buộc quay lén ít nhất 3 nữ thủy thủ trên tàu đang tắm hoặc trong tình trạng khỏa thân và đem phát tán đoạn video.

 “Hải quân đã biết sự việc khi được báo cáo vào hôm 14/11 và đang tiến hành điều tra”, Leslie Hubbell, nữ phát ngôn viên tàu ngầm cho biết.

Đây là scandal động trời với hải quân Mỹ kể từ khi cơ quan này cho phép phụ nữ được làm việc trên tàu cách đây 4 năm. Thông thường, trên tàu ngầm sẽ có 15 sĩ quan và 140 nhân viên. Khi một phụ nữ sử dụng phòng tắm trên tàu thì sẽ dùng tín hiệu cho biết phòng tắm đang được sử dụng và nam giới sẽ phải chờ.

Tàu ngầm Wyoming hiện có 12 nữ thủy thủ phụ trách nhiệm hậu cần và thông tin. Sự việc bị phát hiện chỉ vài tuần trước đợt tuyển những nữ thủy thủ mới. Một sĩ quan nghỉ hưu cho biết, sự việc này sẽ khiến phụ nữ ái ngại dù muốn làm việc ở đây.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny