Lộ tin nhắn gạ 'đi khách' 12.000 USD và câu trả lời của HH Đại dương Đặng Thu Thảo

28/03/2018 16:01

HH Đại dương Đặng Thu Thảo tỏ ra khá bình thản bởi đây không phải lần đầu tiên cô bị đồn "đi khách".

Sau người mẫu An Tây, đến lượt Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bị tung lên mạng đoạn trò chuyện thỏa thuận đi khách giá 12.000 USD với một người đàn ông 65 tuổi. Thông tin này ngay lập tức làm dậy sóng mạng xã hội.

Tuy nhiên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại thể hiện thái độ khá điềm tĩnh, bình thản trước những bức ảnh mà cô cho là "bịa đặt" này. Đặng Thu Thảo cho hay: "Nếu như cách đây mấy năm thì có thể tôi sẽ sốc khi đọc được những điều bịa đặt, bôi nhọ mình. Còn giờ thì tôi quen rồi. Tôi bị như thế này nhiều lần rồi. Có người chơi với tôi, là bạn hẳn hoi, còn lập facebook, zalo giả danh tôi đi lừa tiền, "đi khách", thậm chí phản động. Do đó, tôi không cảm thấy ngạc nhiên trước sự việc lần này."

Lộ tin nhắn gạ đi khách 12.000 USD và câu trả lời của HH Đại dương Đặng Thu Thảo - Ảnh 1.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội làm rộ tin đồn
Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đi khách.

Giải thích về việc màn hình chụp đầy đủ các đoạn trao đổi với người môi giới, trong đó ảnh đại diện trùng khớp với ảnh đại diện trên trang cá nhân của cô, Đặng Thu Thảo bày tỏ: "Với công nghệ hiện nay thì việc lập trang cá nhân giả mạo khó gì?"

Lộ tin nhắn gạ đi khách 12.000 USD và câu trả lời của HH Đại dương Đặng Thu Thảo - Ảnh 2.

"Với công nghệ hiện nay thì việc lập trang cá nhân giả mạo khó gì?"

Tuy nhiên, khi được hỏi có ý định đưa vụ việc ra cơ quan chức năng hay không, Hoa hậu Đại dương 2014 khẳng định sẽ không quan tâm. "Tôi thấy việc đó rất mất thời gian, đồng thời rất khó khăn mà cũng chưa chắc giải quyết được gì. Nếu người ta không tin tôi thì dù tôi có giải thích thế nào, có kiện cáo ra sao, người ta vẫn không tin tôi. Còn những ai quen biết tôi, hiểu tôi thì sẽ luôn hiểu tôi. Nếu tôi kiếm sống bằng việc giữ gìn hình ảnh để đi sự kiện, quảng cáo, đại diện nhãn hàng thì có thể tôi sẽ làm. Nhưng từ lâu tôi tự thấy mình không phải người của showbiz. Tôi có công việc kinh doanh riêng, thi thoảng tham gia phim ảnh. Tôi không nổi tiếng quá mức như người ta nghĩ và không cần phải biến mình trở nên ồn ào. Sự việc này nói chung không ảnh hưởng gì tới tinh thần của tôi", Đặng Thu Thảo cho hay.

Lộ tin nhắn gạ đi khách 12.000 USD và câu trả lời của HH Đại dương Đặng Thu Thảo - Ảnh 3.

"Sự việc này nói chung không ảnh hưởng gì tới tinh thần của tôi."

Cách đây vài ngày, người mẫu Adrea Aybar (tên thường gọi là An Tây) cũng bị tung lên mạng xã hội đoạn trao đổi đi khách giá 12000 USD. An Tây khẳng định bản thân bị bôi nhọ và bị đánh cắp thông tin cá nhân qua chiếc điện thoại bị mất ngày 11/3.

Đặng Thu Thảo là người đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014. Người kế nhiệm cô là Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014. Cái tên của cô được nhắc tới nhiều sau sự việc tố BTC Hoa hậu Đại dương làm việc thiếu chuyên nghiệp và đòi từ bỏ danh hiệu Hoa hậu. Tuy nhiên sau đó cô và Trưởng BTC Võ Việt Chung đã làm hòa.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!